Xuất hiện thí sinh là thạc sĩ, thí sinh 2k1 tại sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019

Các thí sinh tiềm năng đã xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019, nổi bật là dàn thí sinh 10x, thí sinh là thạc sĩ, thí sinh người dân tộc Tày xinh đẹp.

Xem thêm:

Hôm nay, Vòng sơ khảo phía Bắc, Bắc Miss World Việt Nam đã thu hút nhiều cô cái xinh đẹp nổi bật tại khắp các vùng trên đất nước. Có mặt từ rất sớm tại Văn phòng Báo Tiền Phong, các cô gái trẻ đại diện cho một thế hệ nhan sắc mới tự tin khoe vẻ đẹp trong những tà áo dài truyền thống hay những chiếc đầm cocktailk nhẹ nhàng.

Á hậu Bùi Phương Nga

Hội đồng BGK bao gồm Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong – Trưởng BGK, Hoa hậu Phó Ban giám khảo, Hoa hậu Mai Phương Thuý, GS Tiến sỹ Hoàng Tử Hùng.  Dù bận rộn nhưng Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng đã kịp đến buổi sơ khảo để chọn lựa các ứng viên. Á hậu Bùi Phương Nga cũng đã có mặt để giao lưu và động viên tinh thần các thí sinh.

Trưởng BTC cuộc thi, bà Phạm Kim Dung đã có nhiều chia sẻ tận tình đến các thí sinh. Trong buổi sơ khảo, xuất hiện nhiều gương mặt nổi bật từng đoạt giải tại các cuộc thi nhan sắc khác:

Nguyễn Thị Thu Phương

Nguyễn Thị Thu Phương – Hoa khôi Kinh Bắc 2019. Thu Phương sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm nhất của Học viện Tài Chính Hà Nội. Cô gây ấn tượng với đôi mắt đen tuyền và nụ cười dịu dàng.

Trần Thị Thu Uyên – Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ. Thu Uyên sinh năm 2000, do bận việc cá nhân cô đã để lỡ Vòng sơ khảo Phía Nam, với sự quyết tâm của mình, Thu Uyên đã bay ra Hà Nội để kịp vòng sơ khảo cuối cùng của cuộc thi năm nay.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Á Khôi Sinh Viên, Quỳnh Nga là thí sinh “ẵm” liền một lúc 3 giải tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2017 (gồm 1 giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và Nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất)

Nguyễn Thị Linh Chi sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên trường Đại học Lao động xã hội, cô đạt Giải Nhất Thanh Niên thanh lịch TP. Thái Nguyên

Thí sinh Bùi Thị Hồng Ngọc, sinh năm 1994 có một thành tích đáng nể.  Cô là Thạc sĩ Luật học, Chuyên ngành luật quốc tế. Hồng Ngọc từng đoạt giải  Miss Beauty Korea 2018 tại Hàn Quốc. Vốn yêu thích các hoạt động giải trí, ngay khi về nước và biết đến thông tin của cuộc thi, Hồng Ngọc đã nhanh chóng đăng kí tham dự, cô là một

Thí sinh Nông Thuý Hằng, sinh năm 1999, người Tày và có thể nói tiếng dân tộc mình. Thuý Hằng từng mong muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng các dân tộc Việt nhưng sau khi biết được thông tin về cuộc thi Miss World Việt Nam cô đã lấy can đảm để thử sức mình ở đấu trường nhan sắc lớn hơn.

Đặc biệt là các thí sinh 2k1 vừa hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT đã đến với Miss World:

Thí sinh Hoàng Kim Ngân – sinh năm 2001
Nguyễn Thị Bích Thuỳ – sinh năm  2001

Photo: Huy Nguyễn