Vừa đăng ảnh cận mặt con trai, Tăng Thanh Hà lại khoe con gái đã lớn đến thế này

Dù vẫn bế được con trên tay nhưng Tăng Thanh Hà phải thừa nhận rằng Chloe Nguyễn lớn rất nhanh.

Xem thêm:
Một trong những điều khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ và cũng tò mò không kém về Tăng Thanh Hà là các con của cô. Kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn, Hà Tăng đã có hai bé con – một trai, một gái là Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Tuy nhiên, vợ chồng Hà Tăng đều chưa tiết lộ gương mặt của hai bé.

Mới đây, “ngọc nữ” tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp cùng con gái Chloe và không để lộ mặt cô bé trên trang cá nhân. Dù vẫn đang bế bổng con trên tay nhưng Tăng Thanh Hà phải thừa nhận rằng Chloe lớn rất nhanh.

Chloe Nguyễn là con gái út của Hà Tăng và Louis Nguyễn, năm nay 2 tuổi, trước cô bé có một cậu anh trai là Richard Nguyễn năm nay 4 tuổi.

Cả hai bé nhà Hà Tăng đều rất ngoan ngoãn, đáng yêu. Hà Tăng và ông xã thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc các con vui chơi, đọc sách hay những câu chuyện đáng yêu giữa các thành viên trong gia đình.

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng con trai cả. Ở góc nghiêng không thấy toàn bộ gương mặt nhưng cũng dễ nhận ra Richard rất dễ thương. Đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe ảnh con ở khoảng cách gần như vậy.

Theo: Helino