Vy Oanh làm say đắm lòng người với nhạc Trịnh Công Sơn

Trong đêm nhạc “Sức mạnh nhân đạo 2020”, Vy Oanh đã làm say đắm lòng người với tình khúc “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Vy Oanh

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã thể hiện thành công ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020 – Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tối 18/1 vừa qua. Trên sân khấu, giọng ca sinh năm 1985 đã đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc sâu lắng với ca khúc “Để gió cuốn đi”. Dù không phải là ca sĩ chuyên về dòng nhạc Trịnh nhưng mỗi khi Vy Oanh cất lên tiếng hát là mỗi lần người nghe cảm nhận được sự xúc động trong từng ca từ.

Từ khi kết hôn với chồng đại gia và làm mẹ của hai nhóc tỳ đáng yêu, cũng như bận rộn với công việc kinh doanh, Vy Oanh ít xuất hiện ở những sự kiện giải trí. Tuy vậy, mỗi lần chương trình mang ý nghĩa cao đẹp, vì cộng đồng là nữ ca sĩ luôn nhiệt tình tham gia.

Ở tuổi ngoài 30, giọng ca “Đồng xanh” vẫn khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ về nhan sắc xinh đẹp cùng làn da không tuổi. Vừa qua, cô cũng mới ra mắt spa làm đẹp cho mẹ và bé tại Tp.HCM được nhiều người ủng hộ và tin yêu. Và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc và động viên hết lòng của ông xã phần nào tiếp thêm sức mạnh cho Vy Oanh thực hiện được những công việc mình yêu thích.