Bất ngờ Hương Giang đáp trả kẻ “ném đá” bằng tâm thư dài: “Tôi sẽ không khoan nhượng”

“Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Tuy nhiên, những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi không chấp nhận và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng pháp luật”, Hương Giang khẳng định.
Bất ngờ Hương Giang đáp trả kẻ “ném đá” bằng tâm thư dài: “Tôi sẽ không khoan nhượng”.
Trên trang cá nhân, Hương Giang đăng tải bài viết dài như tâm thư gửi đến người hâm mộ và cả những kẻ “ném đá” cô thời gian qua. Theo mỹ nhân chuyển giới cho biết, hiện tại có hẳn một group anti-fan của cô chính thức cán mốc 100.000 thành viên. Những bài viết, hình ảnh trên trang này đều nhằm công kích những chương trình Hương Giang tham gia. Thậm chí, nhiều thành viên của trang này còn kêu gọi tẩy chay, soi mói phát ngôn, hành động của người đẹp ở cả hiện tại và quá khứ.

“Tôi yêu cầu group anti-fan dừng lại việc tấn công mạng chương trình, nhãn hàng tôi đang làm việc, vì tôi không phạm pháp. Việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khỏe, tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là vi phạm pháp luật”, Hương Giang khẳng định.

Tiếp lời, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chia sẻ: “Tôi không nói đạo lý và nói đạo lý là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái tội, không phạm pháp… 

Thái độ kênh kiệu: Tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi. Việc tôi luôn nhìn thẳng khi ra đường là vì tôi không muốn bắt gặp bất kì ánh mắt kì thị nào sẽ làm mình phải suy nghĩ ngay sau đó. Một người nghệ sĩ luôn phải nhận những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội như: Đàn ông thì nói: Có cho cũng không thèm; đàn bà thì nói: không đẻ được sớm muộn cũng bị bỏ… thì việc họ ra ngoài hay luôn tập cho mình một thái độ ít cảm xúc với mọi người xung quanh mọi người gọi là chảnh nhưng tội gọi đó là tự vệ. Khi tôi không biết xung quanh ai là người yêu mình và ai là người ghét mình thì tôi có quyền được bảo vệ bản thân bằng sự tập luyện đó vì các bạn không buồn hay suy nghĩ thay tôi sau đó. Tôi không sử dụng thái độ này để chửi bới, đe dọa, uy hiếp bất kì ai khi không có bất cứ đoạn ghi âm hay hình ảnh bằng chứng nào không ai được phép quy chụp cho tôi có thái độ không đúng với quy chuẩn đạo đức”. 

Ngoài ra, Hương Giang cũng khẳng định rằng ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì không nên.
“Vô vàn những bằng chứng thể hiện những bài đăng, những bình luận khiếm nhã, miệt thị, xúc phạm, quy chụp và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi đã được chụp lại làm bằng chứng. Và lần này tôi sẽ không khoan nhượng”, Hương Giang bày tỏ.

Bài viết của Hoa hậu Hương Giang ngay sau khi đăng tải đã thu hút hơn 47.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía dân mạng và người hâm mộ. Nhiều fan ủng hộ người đẹp chuyển giới xử lý thẳng tay với những kẻ “ném đá” thời gian qua. “Đây không phải sóng gió đầu tiên tôi trải qua trong cuộc đời này. Tôi đã dám nằm trên bàn mổ 20 tiếng để tìm hạnh phúc cho mình và tôi không chết. Tôi cũng sẽ không bao giờ sợ hay cúi đầu trước những khó khăn như thế này. Và bắt đầu từ ngày mai, hãy theo dõi xem tôi sẽ làm như thế nào… Hương Giang nói nhiều thật – nhưng mà Giang làm được!”, người đẹp khẳng định.

Theo: danviet.vn