Đúng như tuyên bố, Hương Giang cùng công an tới đối chất với thành viên trong group anti-fan

Hương Giang khẳng định rất nhiều nghệ sĩ đã bỏ qua nhưng với cô thì điều đó sẽ không xảy ra.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh cùng những dòng trạng thái ngắn cho thấy, cô có mời công an tới nhà thành viên trong group anti-fan để “ba mặt một lời” với nhau.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hương Giang viết: “Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và Fans hâm mộ dành cho mình. Chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình, những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn”.

Thêm vào đó, Hương Giang cho hay, cô sẽ hạn chế và không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình cũng như bày tỏ quan điểm cá nhân. Nàng hậu khẳng định, bản thân sẽ để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình: “Làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!”, Hương Giang chia sẻ.

Chia sẻ mới nhất của Hương Giang trên trang cá nhân.

Về phần anti-fan, Hương Giang cho rằng, những người tự gọi mình là anti-fan có nghĩa họ không phải là một khán giả trung lập mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ. Hương Giang cũng nêu ví dụ điển hình như group anti-fan với hơn 100 nghìn thành viên đang gây xôn xao MXH. Theo Hương Giang, group này lập ra để nhắm vào cô, cho thấy sức mạnh của anti-fan như thế nào: “Để biết group Anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng anti-fan có tên: ‘Sao kết bạn cùng ANTI-FAN’”. Hương Giang khẳng định rất nhiều nghệ sĩ đã bỏ qua nhưng với cô thì điều đó sẽ không xảy ra.

Hương Giang tới nhà gặp trực tiếp anti-fan.
Theo: tintuconline.com