Khi nhìn thấy Nim mang giọt máu của Max, Aim có đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau của sự phản bội?

Dù đang là người mắc rất nhiều lỗi lầm nhưng Max vẫn nổi cơn ghen khi thấy hình ảnh Aim vui vẻ bên người bạn thời thơ ấu.

Phim Chiêu trò lừa gạt phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Tiếp tục diễn biến của các nhân vật, dù là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhưng chính sự phản bội của Max, cùng sự trơ trẽn của nhân tình anh ta đã khiến Aim vô cùng đau khổ.

Khi Aim đau buồn, Ramin đã ở bên cạnh để an ủi và động viên cô. Năng lượng tích cực của anh đã khiến cả cô và em gái của Max là Min Tra vô cùng hào hứng. Cả ba cùng đi dạo và mua hải sản quanh bãi biển, trong lúc đó, Ramin cũng hay ân cần ân cần chăm sóc Aim. Lúc này, Min Tra vô tình chụp lại khoảnh khắc vui vẻ ấy và gửi cho hội chị em cùng xem. Bức ảnh tình cờ được Nim nhìn thấy.

Ngay lập tức, Nim tìm cách gửi hình ảnh của Aim và Ramin vào điện thoại của Max. Dù đang là người có lỗi, dù đang trăng hoa với nhiều nhân tình, thậm chí với cả “em vợ” nhưng cơn ghen của anh đã được thổi bùng khi nhìn thấy bức ảnh của vợ cùng người bạn thời thơ ấu. Hứng trọn cơn ghen tuông vô lý của chồng cùng với những lời lẽ xúc phạm nặng nề khiến Aim quyết định ly hôn.

Biết anh trai đã tiếp tục gây ra lỗi lầm nghiêm trọng, Min Tra nói rõ cho Max nghe mọi chuyện giữa Ramin và chị dâu. Cô khẳng định cả hai không có hành động gì quá giới hạn, trong khi anh trai đang mắc quá nhiều sai lầm. Hiểu rõ câu chuyện, Max kiên quyết không ký đơn ly hôn.

Bên ngoài vẫn cứng cỏi với yêu cầu ly hôn, nhưng bên trong Aim không khỏi đau lòng bởi trái tim vẫn còn hướng về người chồng tệ bạc của mình. Ly hôn là điều mà cô mong muốn nhưng quyết định chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người phụ nữ chung tình.

Sau những lần hiểu lầm Ramin, Max cũng biết được chỉ có cậu ta mới có thể giúp anh giữ được tình yêu với của vợ mình. Anh quyết định nhờ Ramin thuyết phục Aim quay về với gia đình.

Với sự trợ giúp nhiệt tình của Ramin, cùng sự chân thành của Max đã khiến Aim xiêu lòng. Nhưng khi hạnh phúc gần như quay về với vợ chồng họ thì một biến cố lớn lại đến, Nim đã mang giọt máu của Max. Liệu Aim có đủ kiên cường để vượt qua sự phản bội của chồng và em gái?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Thái Lan Chiêu trò lừa gạt vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT