Chung kết Miss World Việt Nam 2019: Cái tên đầu tiên của Top 25 chung cuộc đã được xác định

Sau chặng đường hơn 3 tháng, cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam – Miss World Việt Nam 2019 đã đi đến hồi kết để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá năm nay.

Xem thêm:

Tối 3/8, đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam chính thức được diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham dự của 39 thí sinh xuất sắc nhất.

Với tiêu chí người chiến thắng sẽ là cô gái không những đẹp hình thức mà còn phải đẹp cả về tâm hồn để đại diện Việt Nam bước tới đấu trường sắc đẹp thế giới, Miss World Việt Nam 2019 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Giải thưởng mà Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam nhận được ngoài ghế, quyền trượng, chiếc vương miện trị giá 3 tỷ đồng chính là cơ hội đại diện Việt Nam lên đường đến Anh tham dự Miss World 2019.

20h10: Thí sinh đầu tiên lọt vào top 25 đã được gọi tên

Sau màn đồng diễn, thí sinh Phan Cẩm Nhi là người chiến thắng phần thi Dance of Vietnam, cũng là thí sinh đầu tiên lọt vào top 25 chung cuộc.

Á hậu Bùi Phương Nga đã trao giải Vũ điệu Việt Nam (Dance of Viernam) cho thí sinh Phan Cẩm Nhi

20h: Đêm chung kết chính thức bắt đầu với màn trình diễn của Hoàng Thùy Linh cùng 39 thí sinh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng bản hit “Để Mị nói cho mà nghe” đã mở màn hoành tráng cho tiết mục đồng diễn Dance of Vietnam của các thí sinh.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh mở màn sôi động với “Để Mị nói cho mà nghe”
Bộ ba MC dẫn dắt chương trình

Nguồn: ttvn.vn