Cô gái tố cáo Hồ Quang Hiếu hiếp dâm chính thức lên tiếng về lý do quyết tâm tung việc này lên mạng

Suốt một ngày qua, vụ việc Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ đã gây xôn xao dư luận và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Xem thêm:
Cách đây ít giờ, nhân vật chính trong vụ tố cáo Hồ Quang Hiếu hiếp dâm đã chính thức lên tiếng về lý do vì sao cô quyết định tung việc này lên mạng xã hội.

Thông qua story trên trang cá nhân, cô gái này viết: “Chị mình hỏi: Em có hối hận về điều em làm không? Mình trả lời: Dạ không, em nêu lên được cái chính, còn ai lệch sóng kệ… Miễn sao làm anh H không dám đi bay lắc… dạo như vậy nữa là em vui…”.

Suốt một ngày hôm qua, vụ việc Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ đã gây xôn xao dư luận và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Khi sự việc được tung lên trên mạng, trên story cá nhân, Ivy Lê – vợ cũ Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn với một người ẩn danh. Cô viết: “Thiệt chứ, nhiều khi mình bỏ cũng có lý do chứ bộ. Bởi cũng không thấy có gì hối hận”. Đáng chú ý, trong đoạn hội thoại, người bạn của Ivy còn nói về Hồ Quang Hiếu rằng: “Người đạo đức không có thì coi như số 0”.

Theo: Helino