Hồ Quang Hiếu nói gì về ảnh trên giường với gái lạ?

Quản lý nam ca sĩ cho rằng lời tố cáo của một cô gái trên mạng xã hội đã ảnh hưởng đến uy tín của anh. Tuy nhiên, phía Hồ Quang Hiếu từ chối bình luận về sự việc.

Tối 11/12, một tài khoản tố cáo Hồ Quang Hiếu lợi dụng lúc cô không tỉnh táo đã có hành vi quan hệ tình dục. Khi cô yêu cầu xin lỗi thì nam ca sĩ phủ nhận trách nhiệm. Sáng 12/12, tài khoản này tiếp tục chứng minh mối quan hệ với giọng ca Con bướm xuân bằng cách đăng hình ảnh nam ca sĩ đang ngủ.

Trao đổi với Hồ Quang Hiếu về bức ảnh trên giường bên cô gái lạ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nam ca sĩ từ chối trả lời với lý do “đang bận việc riêng”.

Hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu bên một cô gái lạ.

Liên lạc với quản lý của Hồ Quang Hiếu, người này khẳng định: “Chúng tôi đã xem qua những bức ảnh đó nhưng sẽ không bình luận gì. Chúng tôi im lặng trước tất cả các ồn ào”.

“Nếu không lên tiếng, sự việc có thể ảnh hưởng đến uy tín của Hồ Quang Hiếu?”, phóng viên hỏi. Người đại diện cho biết: “Tất nhiên, ồn ào vừa qua sẽ ảnh hưởng đến uy tín của nam ca sĩ. Nhưng dù thế nào, chúng tôi vẫn giữ im lặng. Thanh giả tự thanh, chúng tôi không muốn mọi việc thêm ồn ào”.

Những hình ảnh riêng tư được cho là của Hồ Quang Hiếu được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước câu hỏi phản ứng của phía Hồ Quang Hiếu nếu cô gái tố cáo nam ca sĩ khởi kiện, người quản lý nói: “Chúng tôi không biết ai đã làm chuyện này, với mục đích gì. Câu chuyện này giống như bạn đang đi trên đường và tự nhiên tai họa ập tới”.

“Trước khi có những lời tố cáo và hình ảnh của tài khoản T.X xuất hiện, người này có liên lạc, trao đổi với Hồ Quang Hiếu?”, người quản lý một lần nữa từ chối câu hỏi của phóng viên.

Cuối cùng, người này khẳng định hai ngày qua, tâm lý Hồ Quang Hiếu vẫn bình thường. Anh vẫn đi quay chương trình, biểu diễn.

Trước đó, tài khoản T.X cho biết cô quen tài khoản Hồ Quang Hiếu thông qua một nhóm bạn. Sau khi nhậu say, T.X bất tỉnh. Sau đó, cô phát hiện có phát sinh quan hệ với tài khoản Hồ Quang Hiếu khi không tự chủ. Theo nội dung tin nhắn giữa T.X với một người bạn, cô cho biết bản thân buồn bã, stress sau khi vụ việc xảy ra.

Phía Hồ Quang Hiếu từ chối bình luận về những ồn ào.

Tài khoản Facebook T.X sau đó đã bị khóa vào sáng 12/12. Trưa cùng ngày, tài khoản này mới hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, theo dõi nội dung tin nhắn cũng như bài viết của T.X, một số người cho rằng cô cũng muốn lợi dụng tên tuổi của Hồ Quang Hiếu để đánh bóng tên tuổi. Cộng đồng mạng cho rằng nhiều nội dung trong tin nhắn của T.X không hợp lý với diễn biến tâm lý của một người bị xâm hại.

Theo: Zing.vn