Cư dân mạng so sánh ngoại hình của Hồ Quang Hiếu với “anh em sinh đôi” tự nhận trong scandal bay lắc, cưỡng dâm: “Giống quá, khác mỗi cái mặt”

Nhận mình là người hiếp dâm cô gái trong vụ bê bối của Hồ Quang Hiếu, chàng trai “từ trên trời rơi xuống” này đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Vụ bê bối của Hồ Quang Hiếu đang ngày càng căng thẳng hơn khi phía nữ chính liên tục đăng bài bóc phốt, tố cáo nam ca sĩ.

  • Bị nghi được “mua chuộc” để tẩy trắng cho Hồ Quang Hiếu, người đàn ông vừa tự nhận là “nam chính” trong scandal cưỡng dâm lên tiếngĐọc ngay

Trong khi Hồ Quang Hiếu một mực im lặng thì bất ngờ thay, một chàng trai có tên H.N.N. không biết từ đâu xuất hiện đã tự nhận mình mới là người hiếp dâm cô gái trẻ, vì có ngoại hình khá giống Hồ Quang Hiếu nên cô gái trẻ này mới nhầm lẫn.

Trên trang cá nhân, H.N.N. viết: “Mình xin lỗi các bạn nhiều. Vì mình đi bar phê pha chút nên mới… với bé T.X., để rồi anh Hồ Quang Hiếu idol của các bạn phải chịu trận thay mình. Chỉ vì mặt hơi giống thôi mà, bản thân mình không nghĩ là bé ấy làm mọi chuyện đi xa quá. Không hiểu mục đích gì. Xin lỗi mọi người”.

Ngay sau màn tự nhận tội và nói gương mặt mình giống Hồ Quang Hiếu đến mức ai cũng phải nhầm lẫn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính chàng trai này để xem có phải là “anh em sinh đôi” từ trên trời rơi xuống với Hồ Quang Hiếu hay không.

Cùng mặc áo sơ mi trắng, cùng chụp selfie một kiểu giống nhau nhưng gương mặt của Hồ Quang Hiếu (trái) và H.N.N. (phải) không giống nhau đến mức gây nhầm lẫn.

Hồ Quang Hiếu bỗng dưng có một người “anh em sinh đôi” tự nhận.

Hồ Quang Hiếu bỗng dưng có một người “anh em sinh đôi” tự nhận.

Sau khi H.N.N. đăng đàn thanh minh giúp Hồ Quang Hiếu, cộng đồng mạng lại càng tiếp tục bàn luận sôi nổi hơn về vụ lùm xùm này. Tuy nhiên, cách giải thích do mặt quá giống nhau gây nhầm lẫn thì không hề có chút thuyết phục nào.

Phản ứng chung của khá nhiều cư dân mạng khi nghe H.N.N. nói mình có gương mặt giống Hồ Quang Hiếu và “nhận tội” thay nam ca sĩ: “Giống y chang khác đúng cái mặt”, “Nhìn sao mà nhầm được Hồ Quang Hiếu”, “Cũng hao hao thôi”, “Mắc cười á”,…

Nguồn: Helino