Cuộc sống “ở ẩn” của Hoài Linh và hình ảnh không thể thấy ở bất cứ ngôi sao nào

Ở tuổi ngoài 50, khi đã hoàn thành tâm nguyện xây đền thờ tổ nghiệp, Hoài Linh chọn cuộc sống bình lặng và giản dị hơn.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ ghé thăm Hoài Linh tại đền thờ tổ tại Quận 9 (TP.Hồ Chí Minh).

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc 3 người nổi tiếng cùng nằm trên chiếc giường đơn sơ, giản dị của Hoài Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

Thời gian này, danh hài sinh năm 1969 ít xuất hiện trên các sân khấu, dành nhiều thời gian để chăm sóc đền thờ tổ và sống cuộc sống như một “lão nông”.

Chính bởi vậy nên làn da ông sạm đen vì cháy nắng, thân hình cũng gầy gò hơn trước khá nhiều.

Ngoài những công việc tay chân bận bịu nắng nôi, Hoài Linh cho biết anh còn hay bị mất ngủ nên phải sử dụng đến thuốc: “Tôi không bị đến nỗi mất ngủ trắng đêm. Nếu uống viên thuốc ngủ, tôi nằm tới 8 giờ sáng cũng được.

Có điều, ở nhà một mình hay buồn buồn, tôi cứ cầm iPad lướt Facebook coi bà con sống sao, ai than thở gì, thất tình này nọ… đặng vô bình luận giỡn chơi, thế là mất ngủ”.

Bữa ăn của Hoài Linh không cầu kỳ, chỉ tô cơm với mấy con cá khô là xong. Thói quen ăn uống đơn giản, đạm bạc này được Hoài Linh duy trì từ trẻ cho đến tận bây giờ. Thậm chí mỗi khi đi lưu diễn nước ngoài, anh cũng phải mang theo cá khô mới ăn được cơm.

Trước những tin đồn về việc “ế show”, “hết thời”, Hoài Linh vui vẻ đáp: “Tôi thấy bình thường, chuyện lên hay xuống, làm hay nghỉ không quan trọng. Tôi chỉ lo khán giả còn thương, quan tâm mình không. 

Thật ra, ngay cả những đứa em quen thân nhất xung quanh tôi còn rất ít khi gặp nhau, nói chi những người xa lạ. Nên họ nói tôi ở ẩn, hết thời hay sao cũng được, tôi vui vẻ bình thường.

Khi nào tự thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố: “Hết thời rồi nên nghỉ luôn”. Còn bây giờ, tôi vẫn đi diễn phục vụ khán giả được, vẫn kiếm cơm được nên mọi người đừng lo. Tôi ăn có bao nhiêu đâu mà sợ đói, một con cá khô với tô cơm là xong bữa”, nam danh hài cười nói.

Theo: Trí Thức Trẻ