Hội bạn thân Hà Thành hội ngộ mừng sinh nhật Mai Phương Thuý, nhưng nhân vật chính lại đi đâu rồi?

Sinh nhật Mai Phương Thuý mà lại không có Mai Phương Thuý trong ảnh, fan đang thắc mắc lắm đây!

Mới đây, Á hậu Huyền My thích thú chia sẻ trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc tụ họp bên dàn sao miền Bắc gồm Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Quỳnh Nga và MC Thái Dũng. Đặc biệt, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của nam diễn viên “Tình yêu và tham vọng” Nhan Phúc Vinh. Trong bài đăng, Huyền My tiết lộ mục đích của cuộc hội ngộ này là để mừng sinh nhật sớm đàn chị Mai Phương Thuý.

Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả là dù nhìn đi nhìn lại rất kỹ, khán giả vẫn không thấy nhân vật chính Mai Phương Thuý xuất hiện ở đâu trong loạt ảnh. Đáng lẽ, trong bữa tiệc này, cô phải là người đứng ở vị trí trung tâm và nổi bật nhất mới phải. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục gửi lời thắc mắc tới Huyền My: “Thế nhân vật chính đâu chị”, “Chúc mừng sinh nhật mà không có chị Thuý sao ạ?”…

Huyền My chia sẻ khoảnh khắc dàn sao miền Bắc hội ngộ mừng sinh nhật Mai Phương Thuý
Tuy nhiên, nhìn mãi mà chẳng thấy Mai Phương Thuý xuất hiện ở đâu trong khung hình
Bảo sao netizen cứ thể thắc mắc mãi.

Nói đến đây, nhiều người hẳn đã nghi ngờ rất có thể nhân vật chính Mai Phương Thuý đã bị hội bạn cho ra làm nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ mất rồi. Những tấm ảnh “xinh xẻo” như kia phải chăng do chính nàng Hậu chụp và đó chính lý do khiến cô không xuất hiện trong khung hình?

Rất có thể nàng Hậu nhà ta đã bị hội bạn thân cho ra làm nhiếp ảnh gia mất rồi!

Theo: Trí Thức Trẻ