Cuối cùng Hồng Quế cũng chịu công khai bạn trai đại gia, phải chăng đây là người từng tặng cô nhẫn nửa tỷ?

Mới đây, Hồng Quế đã khiến nhiều người bất ngờ khi đã công khai đăng ảnh bạn trai mà cô giấu kín bao lâu nay.

Xem thêm:

Sau nhiều lần úp úp mở mở trên trang cá nhân, mới đây, người mẫu Hồng Quế đã chia sẻ bức ảnh cực tình tứ với bạn trai khiến nhiều người bất ngờ. Kèm bức hình, chân dài Hà thành viết: “He’s mine. Because i’m not perfect but he still accepts” (Tạm dịch: Anh ấy là của tôi. Bởi vì tôi không hoàn hảo nhưng anh vẫn chấp nhận con người đó!).

Suốt thời gian qua, mặc cho bao đồn đoán xung quanh chuyện cô quay lại với bố của con gái, Hồng Quế vẫn không hề giới thiệu người đàn ông này. Vì vậy mà dân mạng đã tỏ ra khá bất ngờ khi Hồng Quế quyết định công khai như vậy.

Diễn viên Thanh Hương bình luận: “Chúc mừng em yêu. Mùng 1 hoan hỷ, ta có nên làm cái lễ không?”. Bên cạnh đó, chân dài họ Trịnh nhận được vô số lời chúc mừng vì cô tìm được bến đỗ tình cảm mới sau nhiều năm làm mẹ đơn thân:

– Tin vui kìa! Mừng cho em.

– Đau tim quá! Có phải Cá tháng 4 đâu Quế ơi!

– Chúc mừng chị nha!

Hồng Quế cũng không ngần ngại khoe bạn trai trên trang cá nhân.

Được biết đây là lần đầu tiên Hồng Quế công khai bạn trai như vậy sau tin đồn quay lại với bố của con gái hồi đầu năm. Tại thời điểm đó, cô từng khoe được “chồng” tặng 1 chiếc nhẫn nửa tỷ khiến nhiều người cho rằng đó là bố của Cherry. Tuy nhiên, về sau Hồng Quế đã khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện nối lại tình xưa nên có lẽ chiếc nhẫn là do bạn trai của cô tặng rồi.

Từ đó đến nay, Hồng Quế nhiều lần khoe bạn trai giàu có bằng những món quà hay những lần chuyển khoản lên đến cả trăm triệu. Thậm chí cô cũng nhiều lần nói đến chuyện sinh con thứ 2, nhưng đến tận bây giờ mới chịu công khai bạn trai.

Hồng Quế từng bóng gió về chuyện sẽ sinh thêm con thứ 2.

Theo: Helino