Cường Đô La lần đầu khoe khoảnh khắc cực tình bên Đàm Thu Trang bụng bầu to rõ: Nụ cười hạnh phúc nói lên tất cả!

Sau khi Đàm Thu Trang công khai mang thai, đây là lần đầu Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Sau hơn 1 năm chính thức về chung nhà, Đàm Thu Trang có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng bên đại gia phố núi Cường Đô La. Cách đây hơn 1 tuần, cả hai còn hạnh phúc thông báo đã có con đầu lòng. Sau khi vợ xác nhận mang thai, Cường Đô La cũng khoe đã chuẩn bị chiếc “siêu xe” là nôi đẩy đầu tiên cho nhóc tỳ sắp chào đời.

Cho đến hôm nay (28/6), nhân ngày Gia đình Việt Nam, Cường Đô La đã lần đầu tiên đăng tải hình ảnh cực tình và ngọt ngào bên cạnh vợ bầu. Qua khoảnh khắc được nam doanh nhân đăng tải, có thể thấy vòng 2 của Đàm Thu Trang nay đã lớn rõ, cô vẫn giữ được thần sắc tươi tắn trong thai kì. Ngoài vẻ ngoài rạng rỡ của mẹ bầu, nụ cười tươi và tràn ngập niềm hạnh phúc của Cường Đô La khi nhìn vào bụng vợ cũng khiến dân tình thích thú.

Khoảng khắc hạnh phúc của Cường Đô La bên Đàm Thu Trang
Cận nhan sắc “không phải dạng vừa” của mẹ bầu Đàm Thu Trang

Không chỉ khoe ảnh vợ và con sắp chào đời, Cường Đô La còn khoe ảnh Đàm Thu Trang chăm sóc bé Subeo. Mặc dù đang mang thai, tuy nhiên cô vẫn tranh thủ đi du lịch cùng con trai riêng của chồng và liên tục dành những cử chỉ thể hiện tình cảm cho bé. Trong dịp sinh nhật Subeo vừa qua, dù bụng bầu đã to nhưng Đàm Thu Trang cũng là người đích thân chuẩn bị, trang trí buổi tiệc cho con trai.

Mặc dù đang mang bầu, tuy nhiên Đàm Thu Trang vẫn dành tình yêu đặc biệt cho bé Subeo
Dù bụng bầu đã to, tuy nhiên cô vẫn tự tay chuẩn bị và trang trí tiệc sinh nhật cho con trai.
Hiện tại, Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn chưa công khai giới tính em bé trong bụng.

Theo: Trí Thức Trẻ