Giữa tin Phi Nhung phải bay chuyên cơ sang Mỹ điều trị Covid-19, con gái ruột lên tiếng: “Tất cả mọi người đang chờ mẹ trở về”

Tại Mỹ, con gái Phi Nhung không tránh được lo lắng và nhớ nhung mẹ ruột đang chiến đấu với Covid-19 ở Việt Nam.

Xem thêm:

Sau khi Phi Nhung chuyển viện để điều trị Covid-19, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ luôn dõi theo và cầu chuyện của nữ ca sĩ tai qua nạn khỏi. Song song đó, thời gian gần đây trên MXH cũng xuất hiện nhiều lời đồn cho rằng Phi Nhung chuyển biến nặng nên phải về Mỹ bằng phi cơ riêng để điều trị Covid-19. Ngay sau đó, phía đại diện đã bác bỏ thông tin trên và khẳng định ca sĩ Phi Nhung vẫn đang chiến đấu tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Vào hôm qua (ngày 5/9), Wendy Phạm – cô gái ruột của nữ ca sĩ tại Mỹ cũng đã những chia sẻ gây xúc động trên mạng trang cá nhân. Sau hơn 2 năm xa cách mẹ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Wendy không tránh khỏi buồn bã và lo lắng: “Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng chúng ta dành thời gian bên nhau. Mẹ con mình có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và để tạo ra những kỷ niệm. Tất cả mọi người đều đang chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi”

Bức ảnh được chụp vào tháng 12/2019, vậy là đã gần hai năm trôi qua hai mẹ con Phi Nhung và Wendy vẫn chưa gặp lại do ảnh hưởng của dịch bệnh

 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại lời động viên cho Wendy và tin tưởng rằng ca sĩ Phi Nhung sẽ chiến đấu kiên cường để sớm ngày được đoàn tụ cùng gia đình. Cách đây ít ngày, Wendy Phạm và người thân đã đi xe suốt 6 tiếng đến Nhà Thờ lớn ở Mỹ để cầu nguyện cho mẹ ruột vượt qua bệnh tật.

Tại Mỹ, Wendy Phạm đã đi xe suốt 6 tiếng để đến thắp nến và cầu nguyện cho mẹ ruột
Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) và sức khoẻ đang triển biến tích cực lên từng ngày

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc