Đáng yêu với lời chúc tết của 2 nhóc tì nhà Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt

Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. “Tết Nay Ăn Gì” cũng kịp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khán giả đã yêu mến và ủng hộ cho Lâm Vỹ Dạ cùng ekip chương trình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Dàn khách mời với những cái tên quen thuộc như nghệ sĩ Xuân Bắc, Cát Phượng, Long Nhật, Lê Giang, Quang Trung,… đặc biệt là sự xuất hiện của 2 nhóc tì Bánh Mì và Xá Xị nhà vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ.

“Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và sức khoẻ dồi dào” là những câu chúc gần gũi quen thuộc mà dàn nghệ sĩ của “Tết Nay Ăn gì” gửi gắm cho chương trình cùng khán giả. “Tết Nay Ăn Gì” là chương trình thực tế của nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ lần đầu đảm đương vai trò cầm trịch. Sau một năm 2019 nhiều nỗ lực, nữ nghệ sĩ hài được yêu thích nhất liên tiếp 2 năm liền đã đem lại cho khán giả không chỉ những giây phút cười sảng khoái cùng dàn nghệ sĩ đình đám nổi tiếng với khán giả khắp mọi miền Bắc Trung Nam, mà còn đem lại những công thức làm món ăn ngày Tết vô cùng hấp dẫn và đầy bổ ích.  

Được biết Canh Tý là năm của chú chuột lanh lẹ, thông minh. Là con giáp đã về đầu trong cuộc chạy đua lên thiên đình dù chuột vẫn là động vật nhỏ bé nhất. Để có một năm Canh Tý đầy may mắn và thuận lợi, chắc chắn chúng ta không chỉ đơn giản là chúc phúc cho nhau mà còn cần hành động, làm việc không ngừng nghỉ để chờ đợi nhưng cơ hội mới. 

Sau những tập được phát sóng, với những món ăn gần gũi, quen thuộc và đặc trưng, ‘Tết nay ăn gì’ đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả và nhanh chóng đạt top từ khóa tìm kiếm cho ngày Tết. Hãy tiếp tục đón xem “Tết Nay Ăn Gì” tập 3 sẽ được lên sóng ngày 28/01/2020 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh youtube chính thức của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ. “Tết Nay Ăn Gì” sẽ chiếu xuyên Tết để phục vụ cho khán giả.

Clip chúc Tết: