Diễn viên Hoàng Phi Kha đến chúc mừng đạo diễn Trần Vũ Thuỷ ra mắt phim Cậu Vàng

Cậu Vàng là tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao ,  câu chuyện xoay quanh cuộc đời đầy bi thảm của lão Hạc và cái chết đầy đau đớn của lão Hạc có liên quan đến một con vật, đó chính là Cậu Vàng.

Trong buổi ra mắt công chiếu vào ngày 07/01/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh. Có sự rất hiện của Á Vương quốc tế – diễn viên Hoàng Phi Kha và rất đông các văn nghệ sỹ đến chúc mừng đạo diễn Trần Vũ Thuỷ , dù cậu truyện Cậu Vàng rất cũ nhưng được đạo diễn Trần Vũ Thuỷ khai thác một cách mới mẻ làm cho bộ phim thêm phần mới lạ và cuốn hút .

Hoàng Phi Kha xuất hiện đầy trẻ trung và năng động sau thời gian ở ẩn đến chúc mừng người anh đồng hương đạo diễn Trần Vũ Thuỷ, trước đó nam diễn viên Hoàng Phi Kha từng được đạo diễn Trần Thuỷ Vũ mời vào vai nam chính của phim 7 Tuần Làm Dâu đóng cặp với diễn viên Khánh hiền .

Nam diễn viên chia sẻ hồi còn đi học anh không giỏi văn nên khi được ra đề về tác phẩm “Lão Hạc “ của nhà văn Nam Cao anh rất sợ vì khó nhớ, nhưng khi được dựng thành phim thì lại rất hay và đầy cuốn hút. Giờ anh nhớ từng câu thoại cũng như những chi tiết của phim Cậu Vàng .

Đạo diễn Trần Vũ Thuỷ và diễn diên chính Cậu Vàng bên cạnh diễn viên Hoàng Phi Kha .
Nghệ sỹ ưu tú Hữu Châu trong vai Bá Kiên trong phim cùng học trò diễn viên Hoàng Phi Kha . 
Diễn viên Mai Thảo Nguyên , Thanh Bình , Hữu Châu , Hoàng Phi Kha 

Diễn viên Mai Thảo Nguyên và Hoàng Phi Kha 

Nam diễn viên trẻ trung đầy cuốn hút xuất hiện trong buổi ra mắt phim Cậu Vàng . 

Photo : Nguyễn Hữu Cát Tường .