Doanh nhân Hương Nguyễn: Tôi kinh doanh trầm hương bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại

“Tôi chọn kinh doanh trầm hương bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng” – Founder and Owner thương hiệu Trầm Hương Nguyễn – Nữ doanh nhân Hương Nguyễn chia sẻ về lý do cô quyết định phát triển lĩnh vực kinh doanh vật phẩm này tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Doanh nhân Hương Nguyễn – CEO thương hiệu Trầm Hương Nguyễn

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp làm đẹp, Hương Nguyễn được mệnh danh là phù thủy makeup cho các nghệ sĩ Việt tại Hải Ngoại thì cô quyết định xây dựng thương hiệu Trầm Hương Nguyễn.

Vốn xuất thân từ một gia đình có 30 năm kinh doanh trầm hương nguyên khối, người phụ nữ đặc biệt này yêu trầm, mê trầm ngay từ nhỏ. Cô hiểu được sự quý hiếm của sản phẩm này không chỉ nằm ở sự khan hiếm mà còn bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho con người.

Nghệ sĩ Như Quỳnh đeo vòng tay của thương hiệu Trầm Hương Nguyễn và đấu giá thành công cùng Hội Trái Tim Việt gây quỹ xây cầu từ thiện tại Vĩnh Long năm 2019. Hiện thương hiệu này cũng đang đồng hành với Hội để xây dựng chiếc cầu thứ 2 sẽ khánh thành vào năm 2021.

Trên thực tế, không phải đến bây giờ người ta mới yêu chuộng trầm mà ngay từ thời cổ đại, các cung điện hoàng gia, các quan chức lớn đã được đeo vòng tay trầm. Tặng phẩm quý giá này được ban tặng với ngụ ý mang đến may mắn, tài lộc và có giá trị tâm linh cao.

Trầm Hương vốn là một linh vật của tạo hóa. Nó được kết tinh sau khi đã trải qua những khắc nghiệt của tự nhiên như mưa giông, sấm sét… hình thành trong cây gió bầu, có khi được tôn tạo từ hàng trăm năm.

Trầm Hương từ xưa đã được xem như một lá bùa hộ mệnh có thể xua đuổi tà khí, mang mùi hương dễ chịu giúp cho tâm hồn được an tĩnh, dễ dàng đi vào giấc ngủ, sảng khoái tinh thần.

Nghệ sĩ Việt Trinh cũng là người đặc biệt yêu thích các sản phẩm trầm hương

Thương hiệu Trầm Hương Nguyễn với tình yêu và sự sáng tạo của mình đã làm nên những sản phẩm trang sức từ trầm hương tinh tế, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như mang đến cho chủ nhân những giá trị tuyệt vời.

Đeo trầm hương giúp tinh thần thư thái, cân bằng cảm xúc, kiềm chế nóng nảy. Đặc tính dược phẩm của nó là ấm, hoàn toàn không độc hại, có thể giữ cho sự ấm áp nhiều vùng trên cơ thể.

Ca sĩ Đan Nguyên đến thăm cửa hàng trang sức Trầm Hương Nguyễn
Nghệ sĩ Đức Tiến gây ấn tượng với bộ trang sức của Trầm Hương Nguyễn

Việc kết hợp trầm hương với yếu tố phong thủy được xem là có thể xua đuổi được tà khí, dọa quỷ và trừ ma, thu hút vượng khí tốt đẹp, giúp chủ nhân có được thuận lợi trong công danh, tình cảm và sức khỏe.

Trong phong thủy trầm hương làm yên tĩnh ngôi nhà, tái tạo không gian sống, làm tốt sức khỏe và thúc đẩy gia đình hòa thuận và yêu thương nhau.

Diễn viên Mai Thu Huyền sang trọng trong thiết kế trầm hương của Trầm Hương Nguyễn

Vòng đeo tay phong thủy trầm hương còn là một món đồ trang sức độc đáo và lạ mắt, tươi trẻ nhưng không kém phần sang trọng.

Tại Trầm Hương Nguyễn, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một món trang sức trầm hương phù hợp. Sự đa dạng về mẫu mã và uy tín về chất lượng trầm đã giúp thương hiệu này ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Theo: TCTTT