Dương Cẩm Lynh bị khán giả cảm thán “sao mà ác quá” trong Nghiệp sinh tử

Sau khi dùng mưu sát hại 3 người gồm Đào công tử, lão đạo sĩ và bà Đào trong tập trước, Lợm tiếp tục hạ độc thủ đối với giọt máu cuối cùng của nhà họ Đào là Thu Hạnh tiểu thư. Diễn xuất nhập tâm của Dương Cẩm Lynh trong vai Lợm khiến khán giả cảm thán “sao mà ác quá” trên các trang mạng xã hội những ngày gần đây…

Trở lại những diễn biến của Hoán đổi dung nhan, bà Đào sau khi bị Lợm mưu sát, hồn phách lập tức bị bắt về âm ti và bị trừng trị bởi những tội lỗi tày đình đã gây ra lúc sinh thời. Trong khi đó, Thu Hạnh cũng bị giam cầm trong đại lao vì bị Lợm đổ tội giết chết mẹ kế.

Hay tin Thu Hạnh bị bắt giam với tội danh giết người, Lì đã tìm đến Lợm, năn nỉ em gái tìm cách minh oan cho Đào tiểu thư. Chứng kiến “anh trai” chạy vạy ngược xuôi vì an nguy của “người dưng”, Lợm càng tỏ ra điên tiết, ganh tị.

Bởi lẽ, cô nhận ra trái tim của người con trai từng chỉ thuộc về mình nay đã không còn nữa. Nó đã thay chủ từ khi cô nhắm mắt đưa chân, dấn thân vào phi vụ đổi đời bất chấp sự can ngăn, thuyết phục của người anh trai tội nghiệp.

Về phần Thu Hạnh, những ngày bị giam trong lao ngục đã giúp cô hiểu ra toàn bộ kế hoạch của Lợm. Cô hối hận vì đã trao niềm tin vào tay kẻ gian xảo, nhẫn tâm. Tuy nhiên, mọi nỗ lực cứu vãn tình thế đều trở nên vô vọng, muộn màng.

Biết không còn cách lay chuyển tâm tính “em gái”, Lì quyết định cùng Thu Hạnh bỏ đi khi cô may mắn được tha bổng. Thế nhưng, đúng  vào lúc đó, Lợm xuất hiện và kết thúc mọi dự định của cả hai bằng một nhát dao chí mạng…

Mặc dù Lì đã cố gắng cõng Thu Hạnh đi tìm thầy lang nhưng cô đã không thể qua khỏi. Khép lại tập 15, hồn Thu Hạnh được thầy Nhân dẫn xuống âm ti để trình diện diêm vương, hứa hẹn sẽ mở ra cái kết công bằng cho cô trong tập 16…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” -20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!