Duy LeO ngồi giám khảo ‘Tìm kiếm gương mặt thương hiệu áo dài nghệ thuật nhí’

Vừa qua, diễn viên – người mẫu Duy LeO cùng các nghệ sĩ đã tham dự buổi ra mắt và casting tìm kiếm gương mặt thương hiệu áo dài nghệ thuật nhí và ra mắt BST áo dài nghệ thuật ‘Hương sắc Tây Bắc do Nữ hoàng Ô tô Châu Loan tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, các bậc phụ huynh, các bé thí sinh.

Diễn viên – người mẫu Duy LeO cho biết, anh nhận lời mời ngồi giám khảo chương trình bởi đây không đơn thuần là sân chơi tìm kiếm gương mặt đại sứ cho một thương hiệu áo dài nghệ thuật, mà còn là sự kiện văn hóa nghệ thuật quảng bá về vẻ đẹp của tà áo dài dân tộc, gìn giữ, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống.

Từ những ý nghĩa sâu sắc của chương trình nên mặc dù khá bận rộn với các dự án riêng nhưng diễn viên – người mẫu Duy LeO vẫn sắp xếp thời gian để góp mặt đồng hành cùng chương trình này.

Chia sẻ về tiêu chí chọn ra gương mặt phù hợp, diễn viên – người mẫu Duy LeO cho biết: “Với một cuộc thi dành cho lứa tuổi nhí, người cầm cân nảy mực ngoài những đóng góp chuyên môn còn phải thực sự khéo léo, khen đúng lúc, góp ý tâm lý để các con phát huy tài năng của mình”.

Duy LeO tên thật là Phùng Lê Duy, xuất thân là người mẫu, người mẫu ảnh.  Anh nổi tiếng trên mạng xã hội với danh hiệu Người đẹp Tây Bắc, người truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ. Hiện nay anh còn là diễn viên trẻ triển vọng. Duy LeO có phong cách trình diễn đa dạng, được biết đến với vẻ đẹp phi giới tính. Những năm gần đây anh tham gia đóng nhiều MV và các bộ phim.