Gia đình Hồ Ngọc Hà dự tiệc của người thân, hai bé ngoan ngoãn khó tin

Trong những buổi tiệc ấm áp dịp cuối năm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không ngần ngại đưa các con và ba mẹ tham gia. Đây cũng là dịp để ông bà nội Lisa – Leon giao lưu cùng bạn bè của hai con trong dịp đến Việt Nam.


Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng ba mẹ nam diễn viên tham gia buổi tiệc của bạn thân nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHồ Ngọc Hà – Kim Lý cùng ba mẹ nam diễn viên tham gia buổi tiệc của bạn thân nữ ca sĩ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bài viết chúc mừng buổi tiệc và dự án của người bạn thân – diễn viên múa Linh Nga – người được mệnh danh là “Con thiên nga của làng múa Việt Nam”. Đặc biệt buổi tiệc còn có sự tham dự của ba mẹ Kim Lý và cặp song sinh Lisa và Leon.

Hai nhóc tì được diện trang phục đứng đắn với hai màu sắc trắng, đen. Qua loạt ảnh có thể thấy Lisa – Leon rất ngoan ngoãn, biểu cảm và hành động nhẹ nhàng, thanh lịch trong buổi tiệc sang trọng. Bình thường cặp song sinh khá tinh nghịch, đủ trò nhưng nay nghiêm túc khiến ai cũng bất ngờ.


Lisa và Leon là hai vị khách đặc biệt của buổi tiệc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLisa và Leon là hai vị khách đặc biệt của buổi tiệc.

Mong muốn tận tay chăm sóc các con, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhiều lần đưa con đến phim trường, sự kiện. Trong buổi tiệc có khá nhiều người nổi tiếng, Leon và Lisa rất dạn dĩ, tự tin, không tỏ ra lo sợ hay khóc lóc như trước. Dù không phải là nhân vật chính nhưng với sự dễ thương, hồn nhiên các bé đã  đủ chiếm trọn spotlight của đêm tiệc ấm áp, sang trọng này.


Bé Lisa gây chú ý bởi thần thái nhẹ nhàng, sang trọng dù còn rất nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lisa gây chú ý bởi thần thái nhẹ nhàng, sang trọng dù còn rất nhỏ.


Nhóc tì biết tạo dáng, làm chủ ánh mắt, biểu cảm khi chụp ảnh, đúng chuẩn "con nhà nòi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì biết tạo dáng, làm chủ ánh mắt, biểu cảm khi chụp ảnh, đúng chuẩn “con nhà nòi”.

Biểu cảm của Leon khi lần đầu gặp ông bà nội.

Có hai nhóc tì hiếu động, Hồ Ngọc Hà luôn lắng nghe con, tìm hiểu vấn đề của con, tôn trọng tính cách tự nhiên trong các giai đoạn phát triển của Lisa và Leon thay vì “nắn ngay vào khuôn”. Một năm vừa qua, Hồ Ngọc Hà dành trọn cho chương mới trên hành trình làm mẹ cùng Kim Lý đồng hành cùng cặp song sinh phát triển toàn diện. Chăm con nhẹ như không nhưng nữ ca sĩ từng rất lo lắng khi bắt đầu với nỗi vất vả nhân hai.

Mẹ của Leon từng chia sẻ: “Càng vui mừng khi được cùng lúc cả nếp cả tẻ, Hà càng lo không biết rồi đây sẽ chăm sóc và giáo dục các con như thế nào. Những gì mình có trong tay mới là kinh nghiệm với 1 bé từ 10 năm trước. Nhưng chăm 2 bé sinh đôi lại là câu chuyện khác. Hai đứa trẻ ra đời cùng lúc nhưng tính cách và thể chất rất khác nhau. Tâm trí không bao giờ thảnh thơi được vì luôn trăn trở liệu mình có lỡ làm sai điều gì, có thiếu sót gì mà khiến các con thiệt thòi hay không”.


Hai vợ chồng dù tất bật chăm con vẫn không quên có những phút giây riêng tư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng dù tất bật chăm con vẫn không quên có những phút giây riêng tư.

Theo từng giai đoạn phát triển, Lisa và Leon đều có những thay đổi vượt bậc. Các bé thông minh, nhanh nhẹn và sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Người hâm mộ mong đợi “truyền nhân” của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà sẽ sớm tỏa sáng trên sân khấu và là những ngôi sao thực sự của làng giải trí.

Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

HỒ NGỌC HÀ LO LẮNG VÌ CON TRAI QUÁ HIẾU ĐỘNG

Hồ Ngọc Hà có hai người con trai cách nhau 10 tuổi. Các bé đều trong các giai đoạn phát triển quan trọng, cần nhiều sự quan tâm, định hướng tốt từ ba mẹ. Cả Subeo và Leon đều rất hiếu động khiến “bà mẹ ba con” không khỏi lo lắng về việc chăm con.

Trong dịp du lịch cùng đạt gia đình, các thành viên đã có buổi vui chơi “hết công suất” với những trò chơi cảm giác mạnh. Sau buổi vui chơi, Hồ Ngọc Hà “than trời” vì bị ông xã và con trai lôi kéo, dự cảm “chẳng lành” về tương lai khi Leon lớn lên cũng sẽ nối gót anh hai, hành mẹ trong các cuộc chơi.

Bà xã Kim Lý hóm hỉnh viết: “Xứng đáng dành thời gian cùng gia đình để có những khoảnh khắc tuyệt vời này. Cậu cả hành bà mẹ nhát gan chơi các trò cảm giác mạnh. Ôi còn thêm một đợt với ông Leon nữa… đẻ cho lắm vào Hà ơi”.