Giữa tang gia của danh hài Chí Tài, các nghệ sĩ phẫn nộ với hành động của Hiếu Hiền

Hiếu Hiền đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi vì hành động thiếu văn minh của vợ chồng anh.

Tối 09/12, nhiều nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước đã có mặt tại một nhà tang lễ ở Q.5, TP.HCM để nói lời tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời sau cơn đột quỵ.

Trong khi đồng nghiệp và khán giả đang bày tỏ lòng tiếc thương, nghệ sĩ Hiếu Hiền cùng bà xã đã gây phẫn nộ với hành động phát tán đoạn clip cố nghệ sĩ Chí Tài nằm yên nghỉ.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62 sau cơn đột qụy.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn video còn được đặt với tiêu đề thiếu tôn trọng là “Chí Tài trong nhà xác”. Ngay khi biết sự việc, không ít nghệ sĩ và cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động của vợ chồng Hiếu Hiền.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường “Hoa nở không màu” viết lên trang cá nhân: “Hiếu Hiền ơi anh đang làm cái gì vậy?“. Xuân Lan bình luận: “Chị thật sự sốc vì hành động này”.

Hari Won viết ẩn ý: “Anh ấy mất rồi. Làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Sao phải ra đó quay anh ấy rồi up lên mạng vậy? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình còn lại xem clip đó và sẽ đau lòng như thế nào không?

Người ta mất rồi. Và chúng ta nên tôn trọng anh ấy. Đi chào một cách lịch sự được không? Mong anh mau về với vợ anh. Chị Heo (Phương Loan – pv) chờ anh lâu lắm rồi”.

Ngay sau nhận nhiều ý kiến trái chiều, Hiếu Hiền và bà xã đã phải lên tiếng thừa nhận và xin lỗi: “Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến Chị Bé Heo và gia đình của anh chị. Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm!

Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài nên trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân.

Cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát, không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình.

Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quí cô chú anh chị em đồng nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến quí vị khán giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quí vị ! Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm”.

Vợ chồng Hiếu Hiền phải lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu văn minh.

Theo: Pháp luật và bạn đọc