Hari Won bức xúc đăng đàn “xéo xắt” kẻ tới nhà người khác chơi mà lại có thói quen thích xài “đồ chùa”

Để một người tính tình tưng tửng như Hari Won giận đến mức này thì chắc chắn không phải chuyện vừa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc. Qua lời lẽ, có thể thấy bà xã Trấn Thành bực bội với kiểu người ở nhà thì tiết kiệm từng đồng, nhưng tới nhà người khác lại mang dép vào trong, bật máy lạnh mở hết cửa…

Hari Won viết: “Nhiều người ngộ quá nhỉ? Ở nhà mình thì tiết kiệm từng đồng. Ăn ở sạch. Còn đến nhà người ta thì mang dép vào nhà. Bật máy lạnh mà mở cửa hết. Không phải đồng tiền của mình là sài hao vậy cũng được sao???”. Có thể thấy, hành động gây khó chịu của người này khiến giọng ca Anh cứ đi đi phải lên tiếng dằn mặt.

Vốn là người được nhận xét dễ tính nên dòng trạng thái khó chịu của Hari Won khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng, để một người hòa đồng như Hari Won giận đến mức này thì chắc chắn không phải chuyện vừa.

Cách đây không lâu, Hari Won cũng chia sẻ một status ngắn trên trang cá nhân than vãn về chuyện tiền bạc. Nữ ca sĩ bày tỏ sự hối tiếc vì sự phung phí và cho rằng cần phải tiết kiệm hơn để có một khoản dư.

Theo: Toquoc.vn