Rapper đàn anh nhóm cũ của Jack để status thất vọng, livestream cả tiếng đồng hồ chia sẻ về Jack giữa “phốt” chảnh choẹ

Rapper Jombie của nhóm G5R – nhóm cũ thời Jack còn ở underground hiện đang trực tiếp làm rõ scandal của Jack trên sóng live stream.

Sau drama “chảnh choẹ” của Jack vào ngày hôm nay được đăng xôn xao khắp MXH và truyền thông. Câu chuyện càng lúc càng đi đến hồi căng thẳng khi rất nhiều nhân vật từng tiếp xúc, làm việc với Jack kể về tính cách thật của anh chàng này. Đặc biệt là rapper Jombie – thủ lĩnh G5R – nhóm nhạc Jack từng tham gia thời underground đã livestream trên trang cá nhân để làm rõ về các thông tin liên quan đến Jack. Ngay lập tức hành động này làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Dòng trạng thái của Rapper Jombie đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, rapper Jombie đã lên tiếng về việc nhiều trang mạng lan truyền thông tin “Nhóm cũ tố Jack vô ơn” hoàn toàn không đúng sự thật. Nhóm G5R chưa từng nói điều gì về việc Jack vô ơn, thay vào đó anh cho biết Jack thời còn ở G5R là một người em hiền lành, ngoan ngoãn.

Tuy nhiên, rapper Jombie giải thích rằng mình cảm thấy thất vọng sau khi đọc rất nhiều thông tin trái chiều về việc Jack chảnh choẹ. Bởi lẽ các “phốt” này đều đến từ những người đã làm việc trực tiếp với Jack sau khi anh chàng nổi tiếng. Anh tiết lộ mình cũng từng tiếp xúc với quản lý của Quân A.P, thậm chí đang có dự án làm việc với nhau, nên khi nghe được những lời “bóc” về Jack – cũng là một người em của mình, nam rapper cảm thấy thất vọng.

Thủ lĩnh G5R đang live stream trực tiếp để lên tiếng về scandal của Jack.

Trong đoạn livestream, đàn anh cũ của Jack tại G5R cũng chia sẻ đôi điều về Jack đáng chú ý như: “Jack nói với tôi rằng em đi sẽ đi học thêm thôi, em không bao giờ bỏ G5R đâu. Không lẽ bây giờ mình làm bài nhạc, hoặc làm 1 bộ phim để nói về chuyện của Jack. Nói về Jack bao nhiêu chuyện cho đủ, nó vẫn là anh em của mình…

Jack cũng từng làm cho nhiều thành viên trong G5R buồn. Thậm chí khi nổi tiếng rồi, nhiều bạn trong G5R nhắn tin Jack còn không thèm trả lời. Chỉ trả lời mình và Mr.Sâu thôi”

Rapper Jombie nói rằng mình rất thân thiết với Jack, từng ở chung cùng nhau, hiểu hết mọi điều về Jack và coi Jack như một người em út. Trong livestream anh từ chối không bàn về vấn đề Jack còn chung nhà với G5R hay không mà chỉ kể các câu chuyện về Jack để khán giả có cái nhìn đa chiều trước khi thần tượng một idol nào đó.

Giữa tâm bão “phốt” của Jack, những lời chia sẻ của thành viên nhóm cũ hiện đang nhận rất nhiều ý kiến trái chiều.

Jombie là 1 rapper thuộc giới underground Việt Nam. Anh là người sáng lập và cũng là thủ lĩnh của G5R Squad – 1 nhóm rap được ưa chuộng tại miền Tây. Màu nhạc G5R khai thác từ vốn sống ở tỉnh nhà Sóc Trăng và các tỉnh miền Tây lân cận.

Trước khi nổi lên với hit “Hồng Nhan”, Jack từng là một trong những thành viên thuộc nhóm rap này.

Một số ca khúc của G5R: Westside Squad, Đại Tây Nam, Đất Sóc, Hai Lúa Tây Du…

 

Theo: helino