H’Hen Niê sang Thái Lan làm phù dâu cho top 10 Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp Thái Lan Ning Sophida chuẩn bị lên xe hoa. Dàn phù dâu của cô đều là những thí sinh của cuộc thi Miss Universe 2018.

Xem thêm:

Hôm 26/7, H’Hen Niê chia sẻ cô đã có mặt ở đất nước chùa vàng cùng người đẹp Indonesia (Sonia Fergina Citra) và Trung Quốc (Meisu Qin). Đây là dịp hiếm hoi các thí sinh Miss Univese 2018 hội ngộ để chúc phúc cho Hoa hậu Thái Lan Ning Sophida.

Người đẹp Thái Lan chuẩn bị lên xe hoa.

Ning được bạn trai ngỏ lời đúng dịp lễ tình nhân năm nay bằng lễ cầu hôn ngọt ngào, xúc động, trước sự chứng kiến của bạn bè. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào cùng ông xã tương lai.

H’Hen Niê viết thông báo: “Chị em Hen lại có dịp được hội ngộ trên đất Thái. Tối nay Tamaryn sẽ tới Bangkok. Và các nàng phù dâu đang rất mong chờ cho ngày đặc biệt ngày mai”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tâm sự cô cảm thấy xúc động khi đặt chân đến Thái Lan, bởi những kỷ niệm của cuộc thi Miss Universe cách đây một năm ùa về.

“Được gặp lại các bạn cùng thi, được nhìn bạn Ning hạnh phúc, Hen xúc động quá. Thái Lan đúng là nơi mang lại cho Hen nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ”, cô bộc bạch.

H’Hen Niê hội ngộ các người đẹp Miss Universe 2018 tại Thái Lan.

Sau Miss Universe, H’Hen Niê giữ mối quan hệ khá thân thiết với dàn thí sinh cũ. Trong chuyến sang Mỹ hồi tháng 2, cô vui vẻ hội ngộ Sarah Rose Summer (Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ) và đương kim Miss Universre Catriona Gray.

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản Yuumi Kato cũng đã đến Việt Nam một vài lần và đều gặp mặt H’Hen Niê. Người đẹp Việt đưa Yuumi đi dạo phố và mua sắm bằng xe máy.

Trong lần trở lại Thái Lan này, H’Hen Niê xuất hiện với mái tóc dài nữ tính, không còn là “người đẹp tóc tém”. Cô cho biết đang nuôi tóc dài để làm mới hình ảnh và mong khán giả ủng hộ.

Theo: Zing.vn