Hình ảnh thay đổi sau 10 năm của nhóm bạn Đông Nhi – Noo Phước Thịnh, nhưng nhân vật mới xuất hiện này lại chiếm “spotlight”

Sau 10 năm, Đông Nhi – Ông Cao Thắng có nhiều sự thay đổi nhất trong nhóm bạn.

Không nằm ngoài trào lưu khoe ảnh ngày ấy – bây giờ, nhóm bạn của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh,… đã đăng ảnh so sánh sự thay đổi sau 10 năm.

Từ những cô gái, chàng trai trẻ tuổi, nhóm bạn của Đông Nhi giờ đều đã là những người thành công, có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Đáng chú ý, trong bức ảnh 10 năm sau của nhóm bạn còn xuất hiện một nhân vật “quyền lực”, chính là con gái đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Mặc dù tiểu công chúa nhỏ chưa chính thức lộ mặt nhưng Noo Phước Thịnh đã nhắc đến cô bé một cách rất thân mật: “Thời gian trôi nhanh thật… Phải không bạn Ông Yên Nhi (tên thật của con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng) ơi”.

Sau khi Noo Phước Thịnh đăng ảnh, Đông Nhi cũng thích thú để lại bình luận rủ rê hội bạn thân lần sau sẽ ra biển chụp lại bức ảnh y hệt năm 2010.

 

Theo: phapluatbandoc