Hira bất ngờ đánh ngất Alihan với ý định đưa anh… ra đảo

Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai chị em Zeynep và Yildiz tiếp tục khiến khán giả thích thú với những tình huống bất ngờ.

Bộ phim “Trái cấm” được phát sóng lúc 22h40 từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3 với nhiều tình tiếp drama hấp dẫn khiến khán giả thích thú. Sau khi Hira nói cho Zeynep biết chiếc nhẫn ở nhà Alihan được mua trước khi họ quen nhau, Zeynep đã dựa vào ngày tháng được khắc trên nhẫn và biết rằng đó là nhẫn mà bạn trai cũ đã mua cho mình. Không muốn làm Hira tổn thưởng, Zeynep nói ra sự thật rằng cô và Alihan đã từng yêu nhau và chiếc nhẫn đó được mua trước khi họ chia tay hai ngày. Vừa nghe xong, Hira bắt đầu “nổi đóa”, cô mắng chửi Zeynep và Alihan đã lừa dối cô, khiến cô đau khổ. Không chỉ thế, Hira còn tìm đến tận công ty của Alihan để hỏi tội anh nhưng bị anh đuổi về.

Về phía Alihan, anh nhân cơ hội Zeynep biết mình đã từng mua nhẫn cưới cho cô nên nghĩ bạn gái cũ sẽ dễ dàng tha thứ và quay lại với mình. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của Hakan, Alihan thành công “dụ” Zeynep tới nhà của mình và tại đây cả hai đã đồng ý làm lành với nhau. Tưởng như chuyện sẽ như vậy trôi qua êm đềm thế nhưng Hira vẫn không nuốt trôi cục tức trong lòng nên một lần nữa tìm tới công ty để chửi mắng Zeynep và Alihan trước mặt nhiều nhân viên khác. Chính vì hành động mất kiểm soát đó đã khiến cô bị đuổi việc, không được làm công việc mà cô hằng ao ước nữa.

Không còn gì để mất cộng thêm tâm lý không ổn định, Hira tìm cách quấy rối cuộc sống của Zeynep và Alihan. Điên rồ hơn, lúc Alihan đi công tác bằng phi cơ riêng Hira đã âm thầm lên máy bay và bỏ thuốc mê cơ phó, tiếp viên và đánh ngất Alihan với ý định sẽ đưa anh đến một hòn đảo chỉ có 2 người. Không có tín hiệu của máy bay, thời sự bắt đầu đưa tin về sự việc khiến Zeynep cũng như mọi người vô cùng hoảng hốt. Zeynep khóc đến sưng mắt vì nghĩ người yêu sẽ bỏ mình mà ra đi mãi mãi. Tuy nhiên, giữa lúc đang bay Alihan đã tỉnh lại và trói Hira vào ghế rồi điều khiển máy bay trở về. Sự việc này đã khiến Hira phải chịu trách nhiệm pháp luật khá nặng nề.

Khá đau đầu với những chuyện Hira gây nên nhưng nó vẫn chưa là gì so với những “drama” xoay quanh cuộc sống của Yildiz. Sau khi ông Halit phát hiện ra Yildiz và Kelma đã từng là vợ chồng, cô giờ đây không còn giá trị gì trong ông nữa. Vì để danh tiếng của dòng họ không bị bôi xấu vì liên tục kết hôn rồi ly dị, Halit quyết định sống chung với Yildiz 2 tháng nữa sau đó sẽ ly hôn. Trong thời gian đó, ông thường xuyên qua ngủ cùng vợ cũ là Ender. Ender cũng “không phải dạng vừa”, cô chụp hình ngủ cùng Halit và gửi cho Yildiz để chọc tức cô.

Thấy chồng ngủ cùng người đàn bà khác, Yildiz tìm đến tận nhà bà Ender để “ba mặt một lời”. Tuy nhiên, khi tới chưa kịp nói gì Yildiz đã ngất đùng ra sàn buộc Halit phải đưa cô vào bệnh viện. Lúc này, bác sĩ thông báo Yildiz đã mang thai, sự việc đã “cứu vớt” cô khỏi cảnh bị ly hôn không một xu dính túi. Tuy nhiên, đây đều là do Yildiz sắp đặt, cô bán trang sức để có tiền mua chuộc y tá đổi kết quả khám bệnh.

Thất vọng vì biết Yildiz có bầu, Ender hẹn người hầu trong nhà Yildiz ra và đề nghị cô bỏ thuốc vào nước để Yildiz xảy thai. Chờ mãi vẫn chưa thấy Yildiz nhập viện, bà Ender sinh nghi tìm tới bệnh viện để lấy cắp hồ sơ khám bệnh của Yildiz.

Đón xem tình tiết những tập tiếp theo của bộ phim “Trái cấm” được phát sóng lúc 22h40 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo: TCTTT