iOS 14 lỗi nhiều như “phốt của người yêu cũ”, đây là cách hạ xuống iOS 13.7

Cư dân mạng đạng điên đầu vì iOS 14, nhiều người còn nói vui rằng, người yêu cũ dù có tệ cũng không lỗi nhiều như iOS 14 này. Còn bạn thì sao, nếu muốn hạ hệ điều hành từ iOS 14 xuống iOS 13 thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Từ ngày phát hành chính thức đến nay thì iOS 14 đang bị cộng đồng mạng kêu than. Bởi vì sau khi nâng cấp, các thiết bị liên tục gặp lỗi. Vì vậy, nếu như bạn cảm thấy iOS 14 đang khiến máy bạn gặp vấn đề hay đã trải nghiệm “chán chê” rồi thì mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn quay trở lại iOS 13.7.

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn ID Cloud, chọn vào Find My iPhone và tắt nó đi.

Bước 2: Vào trang web của ipsw.me để tải về bản firmware dành cho thiết bị của bạn.

Đầu tiên là lựa chọn thiết bị của bạn là iPhone, iPad hay iPod Touch
Tiếp đến, lựa chọn dòng máy mà bạn đang sử dụng
Hệ điều hành có màu xanh là bản cập nhật gần nhất bạn có thể tải về. Còn hệ điều hành có màu đỏ là đã bị khoá
Chọn download để tải bản firmware về máy tính

Hãy chắc chắn bạn tải đã bản firmware chính xác dành cho iPhone/ iPad hoặc iPod Touch mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Kết nối iPhone/ iPad/ iPod Touch với máy tính thông qua ứng dụng iTunes. Nếu bạn dùng Mac thì iTunes sẽ có sẵn trong máy của bạn còn nếu bạn dùng máy tính Windows thì bạn hãy tải phiên bản iTunes mới nhất rồi tiến hành cài đặt.

Bước 4: Ở cửa sổ iTunes, chọn vào biểu tượng thiết bị rồi thực hiện nhấn phím Shift (Option trên macOS) đồng thời nhấp chuột vào tùy chọn Restore iPhone.

Bước 5: Tìm bản firmware cho thiết bị đã được tải về trên máy tính của bạn rồi nhấn Open để hoàn tất quá trình hạ xuống iOS 13.7

Quá trình hạ cấp hệ điều hành sẽ diễn ra trong khoảng 20 phút. Hãy chắc chắn bạn đã sao lưu những dữ liệu cần thiết để tránh mất dữ liệu trước khi thực hiện hạ hệ điều hành.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hạ hệ điều hành bạn không được ngắt kết nối thiết bị với máy tính.

Nguồn ảnh: Internet

Theo: Trí Thức Trẻ