Khoảnh khắc đời thường của sao Việt khi trống lịch làm việc

Mai Phương Thúy chụp ảnh cùng nhóm bạn, Kỳ Duyên dành thời gian tập võ, Văn Mai Hương trổ tài nội trợ trong những ngày không bận rộn.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều chương trình giải trí, hoạt động kinh doanh cũng như các ngành nghề khác đều phải tạm dừng. Những ngày qua, các sao Việt chủ yếu dành thời gian ở nhà, quây quần bên gia đình nấu ăn hoặc tập thể thao. Hôm 26/3, Mai Phương Thúy chia sẻ khoảnh khắc đời thường ở nhà cùng dòng trạng thái: “Hưởng ứng sự kêu gọi của chính phủ, chúng ta cùng ở nhà nào”.

Trước đó một ngày, người đẹp tham gia buổi chụp hình cùng ê-kíp thân thiết tại không gian ngoài trời. Hoa hậu 8X cho biết lịch chụp này có kế hoạch từ trước. Còn lại, cô dành phần lớn thời gian ở nhà.

Trên trang cá nhân, người mẫu Thanh Hằng đăng ảnh đi siêu thị. Cô diện “cây đen” năng động, cá tính, kết hợp chiếc túi hàng hiệu yêu thích. Trước đó, chân dài 8X cũng tâm sự cô làm việc tại nhà những ngày qua để đảm bảo sức khỏe.

Tranh thủ những ngày không có lịch diễn, Văn Mai Hương “trổ tài” nội trợ. Cô chia sẻ làm nhiều món ăn như vịt om xấu, nấu xôi, sữa chua… Nữ ca sĩ còn sắm dụng cụ nấu ăn thông minh có giá hàng chục triệu đồng.

Trong những ngày hạn chế ra ngoài, Hoa hậu Ngọc Hân cũng tìm niềm vui trong gian bếp nhỏ. Không chỉ nấu những bữa ăn hàng ngày, cô còn học làm bánh thạch để tặng người thân. Ngọc Hân chia sẻ trước đây công việc bận rộn, cô không thích vào bếp nấu và dọn dẹp. Nhưng gần đây, cô được truyền cảm hứng nấu ăn trở lại.
Á hậu Tú Anh dành thời gian chăm sóc, chơi cùng con trai. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của em bé.
Kỳ Duyên “khoe” hình ảnh tập võ để rèn luyện sức khỏe. Cô viết: “Tân binh tập sự. Sẽ cố gắng mỗi ngày thật nhiều hơn nữa. Một tuần có 7 ngày đi tập cả 6 ngày, vui lắm! Mỗi ngày rướn 1 tí để khi nào chân chạm cái bóng đèn kia mới được nha”.
Theo: Zing.vn