Không lối thoát: Bị đối thủ hăm dọa, máu sát nhân trong người Lương Thế Thành ngày càng sôi sục

Kế hoạch hoàn hảo với sự kết hợp giữa Minh và “Hùng chó lửa” đã khiến Liễu nhanh chóng bị sập bẫy, Liệu Khiêm có kịp thời can thiệp giúp Liễu thoát khỏi âm mưu của Minh không?

 

Nhận tin Liễu đã được Khiêm đột ngột cho xuất viện và hiện không rõ tung tích, lòng Minh như lửa đốt. Và câu nói của Tuyết với Minh thể hiện niềm tin lần này chắc chắn sẽ có thể tống cổ Minh ra khỏi bệnh viện Á Châu trong sự nhục nhã, ê chề càng khiến anh bàng hoàng đến mức lên cơn kích động không thể kiểm soát.

Lo sợ hôn lễ sắp tới sẽ có điều bất trắc, Minh dùng lời lẽ xuyên tạc để hạ bệ Khiêm trước mặt Uyển Lan và tìm cách đẩy nhanh việc kết hôn. Nghi ngờ Khiêm và Tuyết đã kịp thông đồng với nhau để cùng chống lại mình, Minh sai “Hùng chó lửa” đi tìm hiểu thực hư mọi chuyện.

Bằng sự dày dạn kinh nghiệm của mình, chẳng mấy chốc “Hùng chó lửa” đã truy ra hành tung của Liễu dù Khiêm vô cùng cẩn trọng. Lần này, Minh hứa với lòng sẽ không để xảy ra bất cứ sai sót nào bằng không tương lai của anh sẽ đi vào ngõ cụt. Và kế hoạch hoàn hảo với sự kết hợp giữa Minh và “Hùng chó lửa” đã khiến Liễu nhanh chóng bị sập bẫy, Liệu Khiêm có kịp thời can thiệp giúp Liễu thoát khỏi âm mưu của Minh không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến của bộ phim “Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 22 lên sóng ngày 28/11/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.