Khổng Tú Quỳnh bị đồn đi khách và cặp đại gia nên bỏ Ngô Kiến Huy, Băng Di lập tức lên tiếng bảo vệ

Băng Di không ngần ngại lên tiếng khi người em thân thiết Khổng Tú Quỳnh bị vướng những tin đồn ác ý hậu chia tay Ngô Kiến Huy.

Sau khi dành nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm 8 năm rạn nứt với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh mau chóng lọt vào tầm chú ý của công chúng. Ngoài những lời động viên, đồng cảm với nữ ca sĩ thì không ít tin đồn thất thiệt cũng xuất hiện, cho rằng cô đi khách và cặp đại gia nên mới chia tay Ngô Kiến Huy.

Để bảo vệ đàn em trước những đồn đại ác ý từ dư luận, mới đây Băng Di đã đăng tải đoạn tin nhắn Khổng Tú Quỳnh than thở với cô về loạt ồn ào ngoài mong muốn, kèm chia sẻ: “Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên bị đồn hết cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách. Nào ai biết nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã, xong ăn sập nhà mình rồi đi về. Thậm chí tài chính nó có bao nhiêu, phải mượn ngân hàng để mua nhà mua xe như thế nào mình biết hết. Đại gia với đi khách gì mà bèo quá vậy?”.

Băng Di không chỉ nhắn tin động viên Khổng Tú Quỳnh nên bỏ ngoài tai mọi đồn đại ác ý mà cô còn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ đàn em trước dư luận.
Khổng Tú Quỳnh và Băng Di có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay.

Thông qua chia sẻ của Băng Di, đông đảo khán giả cũng cho rằng, Khổng Tú Quỳnh dường như đang gặp khá nhiều áp lực khi vướng phải những đồn đại thất thiệt từ công chúng hậu chia tay Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên thay vì bày tỏ cảm xúc trên truyền thông hay mạng xã hội, cô lại chọn cách giải toả bằng việc chia sẻ với bạn bè thân thiết.

Câu chuyện hậu chia tay của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Theo: Helino