Ký kết hợp đồng triệu đô giữa Golden World Global Group và World Wide Film Factory

Ngày 6/5/2021 – Một bản ký kết song phương giữa Golden World Global Group (GGG) và World Wide Film Factory (WWFF) đã chính thức diễn ra nhằm thực hiện dự án phim điện ảnh được cả hai bên đặc biệt tâm huyết

Dự án phim 120 phút kể về những câu chuyện thường ngày xảy ra tại một tiệm nail trên đất Mỹ với nhiều thông điệp ý nghĩa sẽ được sản xuất và chính thức trình chiếu tại các rạp.Thỏa thuận này đánh dấu sự hợp tác giữa hai cộng đồng Việt Nam và Mỹ gốc Phi nhằm quảng bá ngành chăm sóc nail nói riêng và hai nền văn hóa nói chung.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Quarter Đinh trong vai chính cùng sự xuất hiện của nhiều tài tử Hollywood khác như diễn viên Disney Isaac Ryan Brown, nữ diễn viên Jewel Tankard của Tankard’s Television Show. ..

Trong bối cảnh nhiều vụ việc phân biệt màu da diễn ra trên đất Mỹ, bộ phim là một nỗ lực nhằm hòa giải sự bất đồng và xóa nhòa những suy nghĩ phân biệt đối xử bằng tình yêu và sự cảm thông giữa hai nền văn hóa Á Đông và Mỹ gốc Phi.

Dự án phim đầu tiên với hãng phim quốc tế đại diện là ông James Torrence, thỏa thuận này cũng chính là bước đánh dấu cho nỗ lực tiến vào thị trường Hollywood của  cô,  hứa hẹn nhiều tác phẩm bom tấn khác trong tương lai.
CEO Lam Hoang My và Mr James Torrence

Golden World là công ty con của tập đoàn Golden World Global Group được biết đến rộng rãi với vai trò nhà tổ chức hai chương trình Golden World Beauty Pageant và Golden Sea. Hai chương trình được tổ chức hằng năm với quy mô lớn, quy tụ thí sinh từ nhiều vùng trên khắp nước Mỹ như New York, California, Michigan.

Gần đây, Golden World Global Group cũng đã đầu tư vào nhiều dự án như dự án định cư di trú nước ngoài, hợp đồng cung cấp thiết bị y tế.

Theo: TCTTT