Lệ Quyên có còn hát ở phòng trà lớn nhất Sài thành của chồng cũ sau ly hôn?

Giọng ca Lệ Quyên gắn liền với phòng trà Không Tên của Lê Đức Huy.

Lệ Quyên và Lê Đức Huy vừa xác nhận ly hôn sau 10 năm gắn bó. Chồng cũ Lệ Quyên là ông chủ phòng trà lớn và nổi tiếng nhất Sài Gòn – Không Tên. Nếu như các phòng trà khác kinh doanh khó khăn và phải đóng cửa thì Không Tên vẫn sáng đèn, mỗi đêm nhạc đều có sự tham gia của các ngôi sao hạng A đình đám, nhất là Lệ Quyên. Cũng nhờ vậy mà khán giả phong cho giọng ca sinh năm 1981 danh xưng “nữ hoàng phòng trà”.

Khi Lệ Quyên và Lê Đức Huy “đường ai nấy đi”, khán giả thắc mắc: “Liệu nữ ca sĩ có còn hát tại phòng trà của chồng cũ?”.

Lệ Quyên gắn liền với phòng trà Không Tên
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, sau chia tay, Lệ Quyên và Lê Đức Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường. Hiện cả hai vẫn còn làm việc chung khi nữ ca sĩ nhận diễn 3 show/tháng tại phòng trà do chính chồng cũ làm ông chủ.

Trước đó, Lệ Quyên thẳng thắng: “Chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn”.

Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện ra rằng, trên trang cá nhân, Lê Đức Huy vẫn lưu giữ lại những hình ảnh có liên quan đến vợ cũ chứ không xóa bỏ hay để ẩn như nhiều cặp đôi tan vỡ khác trong showbiz. Khán giả tỏ ra ngưỡng mộ trước cách ứng xử giữa cả hai khi không còn giữ được lửa hạnh phúc của gia đình.

Lê Đức Huy từng trao hoa, hôn vợ cũ trên sân khấu phòng trà

Trao đổi với chúng tôi, Lệ Quyên từng cho biết, cô và chồng có quá nhiều sự khác biệt trong quan điểm nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, ca sĩ là người mở lòng còn chồng cô là người đóng nên cô cảm thấy chơ vơ và lạc lõng. Lệ Quyên nghĩ có những cặp vợ chồng có thể cãi nhau với nhiều lời lẽ khó nghe nhưng họ có thể ăn đời ở kiếp. Ngược lại, nhiều cặp vợ chồng sống bình lặng nhưng không tháo gỡ được mâu thuẫn lại đi vào bế tắc.

Thông tin hôn nhân Lệ Quyên rạn nứt rộ lên từ năm 2019. Lúc ấy, nữ ca sĩ phủ và khẳng định tình cảm vợ chồng vẫn rất hạnh phúc. Cô cho biết, Đức Huy có sức ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Là người gốc Hà Nội, 10 năm trước, Lệ Quyên vào Sài Gòn lập nghiệp và vì tình yêu với Đức Huy.

Chồng cũ đứng sau hỗ trợ cho Lệ Quyên suốt nhiều năm, làm quản lý, nhà sản xuất… Những năm gần đây, cả hai tách riêng để phát triển sự nghiệp. Đức Huy hiện kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Trước khi ly hôn, cả hai có một con trai chung.

Theo: tintuconline