Linh Chi xúc động khoe được ông xã Lâm Vinh Hải tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ

Người đẹp còn không quên dành những lời khen có cánh gửi đến ông xã điển trai.

Xem thêm:
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, người mẫu Linh Chi đã đăng tải những hình ảnh được Lâm Vinh Hải tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ. Lâm Vinh Hải còn dành cho bà xã một nụ hôn vô cùng tình cảm lên má.

“Gà nhà” Khắc Tiệp chia sẻ: “Cám ơn người đàn ông của em vì tất cả mọi thứ anh làm cho em. Lâm Vinh Hải, sinh nhật năm nay của em thật đáng nhớ với những bất ngờ mà anh dành trọn cho em… Em hạnh phúc thật sự … Cũng như em trai của em nói với anh: Cả 3 chị em tụi em từ bé tới lớn chưa bao giờ được ai làm sinh nhật cho… Thương không và đây là lần đầu tiên em được làm sinh nhật như thế này, được cảm nhận 1 cái sinh nhật ấm cúng, bất ngờ và chỉ riêng 2 đứa mình như vậy… 

Cảm xúc của em bây giờ vẫn là bất ngờ cùng sự hạnh phúc khó tả khi về đến nhà được anh trang trí và tự tay làm tất cả mọi thứ cho em như vậy… Em biết anh cũng vui lắm khi em gọi cho bố mẹ em khoe được anh làm sinh nhật lãng mạn cho, bố mẹ em tấm tắc khen con rể rượu không ngớt lời, em biết anh rất hạnh phúc vì luôn được bố mẹ em quan tâm, yêu thương, trân trọng… hihi. 

Anh này… từ ngày yêu anh cho đến ngày hôm nay chính thức là vợ anh, em luôn là 1 cô công chúa bé nhỏ trong vòng tay anh .. Anh quán xuyến tất cả mọi việc cho em, bởi sao em ngày càng ngờ nghệch thì lý do là tại anh nuông chiều, lo lắng cho em quá… Nhưng em thích mãi cảm giác như thế này, cái cảm giác được anh xem là tất cả, được anh xem là điều quan trọng, là điều tuyệt vời nhất với anh. Anh bù đắp cho em tất cả mọi thứ mà lúc bên cạnh anh em phải chịu đựng, anh xây dựng cho em 1 gia đình như chính tình yêu của bố mẹ em… Với em không còn gì may mắn và hạnh phúc hơn bằng… Đâu cần tìm kiếm đâu xa , đâu cần mơ về những thứ hào nhoáng .. Vì mọi thứ em cần nó luôn ở ngay bên cạnh em đây rồi… Cám ơn anh người đàn ông của em”.

Vừa qua, Linh Chi thông báo đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau ba năm gắn bó. Nữ diễn viên nói đây là quyết định lớn nhất trong cuộc đời. Bố mẹ và gia đình hai bên cũng rất mong mỏi điều này. Hiện Linh Chi tập trung diễn xuất, làm người mẫu, bên cạnh kinh doanh cơ sở làm đẹp, còn Lâm Vinh Hải bận rộn đi diễn và làm huấn luyện viên các cuộc thi nhảy.

Theo: Helino