“Luật trời” tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm

Theo dõi Bích vào lúc nửa đêm, ông Được (Huy Khánh) đã tấn công và toan làm nhục cô hầu xinh đẹp.

Xem thêm:

Tập 24 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng với hàng loạt tình tiết rối rắm. Trong tập này, đáng chú ý nhất là cảnh Bích (Quỳnh Lam) bị Được (Huy Khánh) cưỡng bức lúc nửa đêm. Được vốn là chồng của bà Trang (Ngọc Lan), tuy nhiên mối quan hệ của 2 người không được công khai với gia đình ông bà Lâm giàu có.

Từ lúc có những rung động đầu đời với Bích, Tiến bắt đầu ra mặt bảo vệ mẹ con Bích. Khi thấy bà Trang vào phòng mẹ con Bích, cố tình đặt đôi bông tai của bà chủ Lâm nhằm vu khống mẹ con Bích ăn cắp, Tiến đã đứng ra ngăn cản.

"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 2.

Tiến ngày càng tỏ rõ là anh đứng về phía Bích.

Nghi ngờ Bích có tình cảm với Tâm, Tiến quyết tâm ngăn chặn chuyện này. Nhưng khi Tâm và Bích còn chưa có tiến triển gì đặc biệt thì Tiến gặp phải một chuyện bất ngờ. Ông Lâm thông báo với cả nhà về việc người bạn Hương sư của ông muốn cưới Ngọc Bích cho con trai của ông ta. Để tạo một thân thế cân bằng với ông Hương sư, ông Lâm muốn nhận Bích là con nuôi. Tuy nhiên, không ai ngờ, Tiến phản ứng quyết liệt và kiên quyết bỏ nhà ra đi nếu ba má nhận Bích làm con nuôi.

"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 3.
"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 4.

Tiến đòi bỏ nhà đi nếu ông bà Lâm gả Bích lấy chồng.

Mang nỗi giận dỗi ra ngoài vườn, Tiến gặp Bích. Không hiểu chuyện gì xảy ra, Bích tíu tít nhờ Tiến giải bài tập nhưng Tiến đã nổi giận và kêu cô đi tìm hôn phu của cô mà nhờ giúp đỡ. Bích ngơ ngác, cô cho rằng mình chỉ muốn gả cho người thương. Tiến lại nổi giận vì nghĩ rằng người thương mà Bích nhắc đến chính là Tâm.

Để hỏi mọi chuyện cho ra lẽ, Tiến đi tìm Tâm. Tâm thẳng thắn thừa nhận mình yêu Bích nhưng tiếc là cô không đón nhận tình cảm của anh.

Trong khi đó, ở nhà, bà Trang sai Bích đi mua dầu. Ông Được nghe lén câu chuyện và cố tình đi theo Bích nhằm giở trò cưỡng bức cô. Dù cố gắng cầu cứu nhưng Bích không thể chống lại cơn điên tình của gã đàn ông hèn hạ.

"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 5.
"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 6.
"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 7.

Được chặn đường cưỡng bức Bích lúc nửa đêm.

Đúng lúc này, Tiến đi tìm Bích và kịp thời xuất hiện để giải thoát cho cô. Tức giận khi thấy người thương bị làm nhục, Tiến lao vào đánh Được nhưng Ngọc Bích khóc lóc bảo cậu chủ dừng tay vì không muốn cậu vì mình có thể thành kẻ giết người. Ôm Bích trong vòng tay, Tiến hứa sẽ che chở cho Bích.

"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 8.
"Luật trời" tập 24: Bích (Quỳnh Lam) bị chồng của dì Trang làm nhục lúc nửa đêm  - Ảnh 9.

May mắn thay Tiến đã xuất hiện kịp lúc để giải cứu cô hầu xinh đẹp.

Đi tìm ông Được, Tiến tức giận lôi ông ta ra ngoài trách mắng, kể từ đây tình cậu cháu đã chấm dứt. Tiến bắt đầu để ý đến hành động của Được. Bà Trang biết được câu chuyện càng tức giận. Ông Được cho rằng mình chỉ nghĩ cách giải quyết nỗi ám ảnh của bà Trang. Tuy nhiên, Trang quyết không bị lừa nên tỏ thái độ cứng rắn. Lươn lẹo không xong, Được “lật kèo” uy hiếp bà Trang bằng những bí mật của quá khứ. Bà Trang dù căm hận cũng đành cắn răng chịu đựng.

Tập tiếp theo của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 25/4/2020 trên kênh THVL1.

Theo: Trí Thức Trẻ