Lynk Lee xuất hiện lộng lẫy trên show come out, tiết lộ từng thích mặc đồ của em gái & chị gái, thích con trai từ… mẫu giáo!

Lynk Lee đã có những chia sẻ thẳng thắn và không kém phần đáng yêu, hóm hỉnh trên talkshow mới nhất.

Lynk Lee là khách mời tham gia tập mới nhất của talkshow “Come Out”. Nữ ca sĩ xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong bộ đầm đen cực nữ tính.

Nữ ca sĩ chia sẻ trước kia mình theo đuổi hình ảnh thư sinh, mọi người xem MV thì thấy cô rất men (nam tính) nhưng thực ra là cô đang gồng, lỡ có điệu điệu một chút thì phải quay lại ngay. Ở ngoài đời, Lynk Lee từng sống chung với những bạn con trai nên cô cũng phải cố gắng… gồng gồng lên, không nữ tính quá để cho mọi người đỡ ngại.

Cô cảm thấy khó chịu vì không được là bản thân mình, muốn thoải mái, vui vẻ, có những động tác cute nhưng trước mặt mọi người thì Lynk Lee phải như 1 con người khác. Cô phải tập cách nói chuyện cho trầm giọng xuống nên cảm giác không tự tin. Ngày xưa, Lynk Lee cũng thích mặc đồ của em gái & chị gái nên mẹ cô cũng ngầm hiểu về cô từ lâu.

Khi đi biểu diễn, nữ ca sĩ vẫn phải… gồng và chú ý các động tác tay chân sao cho thật nam tính. Thêm một chia sẻ bất ngờ là Lynk Lee không hề chăm chút gì đến bản thân lúc trong ngoại hình con trai vì cô cảm thấy không thích cơ thể đó. Mọi người thường giục lấy vợ đi nhưng Lynk Lee không hề thích một chút nào khi bị nhắc tới chuyện này nên đành giữ im lặng. Mẹ cô thì ngầm hiểu từ lâu nên đành “giải vây”: “Ôi kệ nó, nó thích lấy lúc nào thì nó lấy”. Đến năm ngoái thì Lynk Lee mới trực tiếp nói ra với mẹ về giới tính thật của bản thân và nhận được sự ủng hộ.

Sau khi chuyển giới, Lynk Lee mới được trở lại với chính mình, cô cảm thấy năng lượng tỏa ra mạnh mẽ hơn mà không cần phải kìm lại như lúc trước.

Lynk Lee mô tả lại cách biểu diễn khi còn ở ngoại hình của một người con trai

Chia sẻ về về chuyện tình cảm, Lynk Lee cho biết mình đã thích con trai từ lúc học mẫu giáo. Cô cũng có crush nhiều bạn nam nhưng chỉ là đơn phương vì những bạn đó chỉ thích con gái.

Vào khoảng năm 2014, 2015, Lynk Lee có thích 1 bạn và cả 2 có nói chuyện khá lâu. Sau khoảng 7-8 tháng, cô sợ không tiếp tục được mối quan hệ này nữa nên có nói ngầm ngầm để người bạn ấy hiểu về tình cảm của mình nhưng cuối cùng thì người bạn đó lại ít nói chuyện với cô hơn. Lynk Lee cảm thấy vô cùng đau khổ về chuyện này và cũng từ đó, ý định chuyển giới dần nung nấu trong cô. Bên cạnh đó, cô cũng muốn được là con gái để mặc những đồ mình thích.

Theo: Trí Thức Trẻ