“Mẹ ghẻ”: Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác

Hết tán tỉnh Thanh Trúc và Thúy Diễm, Lương Thế Thành lại bày trò tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác trong phim “Mẹ ghẻ”.

Tập 35 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 17/6. Bộ phim Mẹ ghẻ ngày càng gây cấn khi mỗi nhân vật đều mang cho mình những âm mưu, thủ đoạn riêng. Kiệt (Thanh Thức) bất chấp yêu con gái Giám đốc vì số tài sản lớn, Quân (Lương Thế Thành) tìm đủ mọi cách để tiếp cận Thư (Thanh Trúc) và Phương (Thúy Diễm) để khiến cả 2 cô gái cùng yêu mình.

Để đưa Phương vào cái bẫy tinh vi do mình dàn dựng sẵn, Quân đã dàn cảnh “anh hùng cứu mỹ nhân” để tiếp cận cô, tuy nhiên ngay sau đó anh lại tỏ tình với con gái của cộng sự thân cận, người đã giúp Quân giành chiến thắng trong cuộc chiến quyền lực tại Tập đoàn Thuận Phát. Toan tính, tham vọng và đào hoa, không ai biết được Quân sẽ giở trò gì với các bóng hồng xung quanh.

"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 2.
"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 3.

Quân tỏ tình với cô gái sau khi cố bày trò làm quen Phương và Thư.

Chỉ có 1 điều duy nhất thể hiện ở thời điểm hiện tại, đó là Quân quá mức sở khanh. Anh chàng chỉ đùa cợt trên tình cảm của các cô gái xinh đẹp chứ chẳng thực lòng yêu thương ai. Đến thời điểm hiện tại, Phương – Thư đều không hề biết chuyện mình đã bị Quân lừa dối.

Về phần Kiệt, sau khi nhận được tin báo của Tú về việc ông Quý sắp vào bệnh viện, Kiệt cố tình “diễn” cảnh chăm sóc bà Diệu ân cần. Và đúng như dự tính của Kiệt, bà Diệu đã cố thuyết phục ông Quý về chuyện tình cảm của Kiệt và Tú. Dù rất thương bà Diệu nhưng đứng trước tình cảnh này, ông Quý vẫn nói cứng: “Chuyện nào ra chuyện đó, tôi rất quý Diệu nhưng tôi không muốn con gái tôi bị người khác lợi dụng tình cảm”.

"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 4.
"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 5.
"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 6.

Bà Diệu nói tối cho Kiệt trước mặt ông Quý.

Ôn tồn và bình tĩnh, bà Diệu phân tích tính cách của Kiệt và cho rằng mình rất hiểu tính Kiệt, nếu Kiệt không yêu thì không vì bất cứ điều gì mà chịu đựng người Kiệt không thích. Dù cứng rắn và kiên quyết là thế nhưng khi nghe những lời phân tích chân tình của bà Diệu, ông Quý bắt đầu bị thuyết phục và cuối cùng ông đồng ý cho cả hai qua lại, tìm hiểu một thời gian.

Được sự đồng ý của ông Quý, Kiệt không khỏi vui mừng. Sau đó, anh đã nhanh chóng trở mặt với bà Diệu khi được nhắc nhở đừng đùa giỡn với tình cảm của Tú. Thái độ phũ phàng của Kiệt khiến Thư nhanh chóng hiểu ra vấn đề và hết lời an ủi dì. Khác với anh trai, Thư vô cùng yêu thương, trân quý bà Diệu. Đối với Thư, bà Diệu tuy mang tiếng dì ghẻ nhưng chẳng khác nào người mẹ thứ hai.

Ít lâu sau, bà Diệu xuất viện về nhà. Để kế hoạch cưới con gái Giám đốc được trót lọt, bà Tuyết lại khuyên Kiệt đưa Tú đến nhà thăm bà Diệu. Kiệt không muốn đi nhưng bị bà Tuyết nhắc nhở về mối quan hệ giữa bà Diệu và ông Quý nên đành nghe theo lời mẹ.

"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 7.
"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 8.
"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 9.
"Mẹ ghẻ": Vừa mới làm quen Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp khác - Ảnh 10.

Bà Tuyết vì bênh vực Tú mà nói những lời gây tổn thương đến người khác.

Tuy nhiên, vẫn với bản tính đỏng đảnh, khó chiều, Tú lại 1 lần nữa khiến mọi người khó chịu. Vốn tính thẳng thắn, Thu không chịu được nên đã trách Tú vô lễ. Tú chẳng những không biết lỗi mà còn ngay lập tức mắng lại Thu. Bà Tuyết vì bênh vực Tú nên đã bới móc quá khứ từng làm “gái đứng đường” của Thu để hạ nhục cô. Uất ức, đau đớn, Thu bỏ về trong tức giận. Thư và Phương cũng tỏ rõ thái độ giận mẹ khi đã nói những lời không hay với dì Thu.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Theo: Trí Thức Trẻ