Nghiệp sinh tử tập 33: Lẹ ra tay ác độc khiến Đinh gia quay lưng lại với mẹ chồng

Với thủ đoạn ngày một cao siêu của mình, Lẹ đã đi đến bước cuối cùng của kế hoạch trả thù, liệu rằng mọi thứ có dễ dàng như những gì cô tính toán và cậu bé Gia Kiệt có trở thành một trong những phần của kế hoạch tàn nhẫn đó?

Với sự khôn ngoan của mình, Lẹ không mất nhiều công sức để thuyết phục lão Đại làm theo kế sách mà cô vạch ra để phá hoại việc làm ăn của Đinh gia. Đúng như thỏa thuận với mợ Hai, hắn ta giả vờ hợp tác cùng Đinh lão gia khiến ông vui mừng khôn xiết vì nghĩ rằng chính sự khéo léo của con dâu đã mang lại kết quả tốt đẹp.

Nhưng thật trớ trêu, cha chồng Lẹ làm sao biết được thâm ý của nàng dâu mà ông hết lòng tin tưởng? Cô ấy không phải  làm tất cả để giúp nhà ông mà đang âm mưu khiến nhà họ Đinh lâm cảnh “ tán gia bại sản”.

Bước tiếp theo trong kế hoạch của mình, mợ Hai cố tình sắp xếp để bà Khuê nghe được câu chuyện cô đang ép Bẹp bỏ thuốc độc vào thức ăn nhằm giết chết Đinh lão gia và Gia Bảo. Đinh ninh lần này có thể lật mặt con dâu, bà Phú trước mặt chồng và con trai đã tuyên bố quả quyết Lẹ muốn đầu độc cả nhà bằng thức ăn.

Khi ông Đinh và con trai còn chưa kịp hiểu rõ sự tình, Lẹ đã bị mẹ chồng ép phải uống “chén canh có độc”. Chén canh được uống cạn mà mợ Hai vẫn  hoàn toàn khỏe mạnh cùng với lời khai man từ Bẹp, bà Phú đã trở thành kẻ ích kỷ, cố gài bẫy để hãm hại con dâu… Kết quả là chính bà đã bị chồng con kinh sợ, lánh xa.

Sau khi khiến cho bà Khuê nếm mùi đau khổ, con dâu Đinh gia cũng ra tay với kẻ thủ ác còn lại. Tên Bảnh dù đã cố van cầu sự tha thứ với thái độ ăn năn thành khẩn nhưng chỉ nhận về một kết cục không thể cay đắng hơn.

Chứng kiến những gì xảy ra trong nhà họ Đinh, Thắm vô cùng bất mãn và lo sợ, nhất là cho số phận của đứa con trai vô tội. Không thể để Lẹ tiếp tục lợi dụng Gia Kiệt để phục vụ cho kế hoạch trả thù Đinh gia, Thắm quyết định bồng con bỏ trốn với sự giúp đỡ của Út, người hầu thân cận của cậu Hai.

Số phận của mợ Hai sẽ ra khi  đứa cháu đích tôn của nhà họ Đinh cũng là con át chủ bài trong tay  cô ấy đột ngột mất tích???

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo: TCTTT