Người mẫu Tuyết Lan ly hôn sau một năm cưới

Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan cho biết cô và doanh nhân Việt kiều ly hôn do khác biệt tính cách.

Chia sẻ với Zing.vn vào tối 31/1, Tuyết Lan cho biết cô đã ly hôn từ tháng 9/2019, khoảng một năm sau đám cưới. Cô và doanh nhân Phan Tâm quyết định đường ai nấy đi do khác biệt tính cách, trái ngược quan điểm sống. Chân dài chia sẻ họ liên tục bất đồng khi sống chung trong một mái nhà, khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt.

Tuyết Lan ly hôn sau khoảng một năm lên xe hoa.

Tuyết Lan may mắn vì có gia đình là điểm tựa khi gặp biến cố hôn nhân. Cô tâm sự mẹ là người suy nghĩ hiện đại, tôn trọng quyết định của con cái. Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đã chuyển về Việt Nam sống và làm việc từ mùa thu năm 2019. Trước đó, cô sống tại Mỹ.

“Tôi và anh ấy đều không cảm thấy nặng nề khi quyết định ly hôn. Tôi quan niệm gặp gỡ là duyên phận. Hiện, chúng tôi đang thoải mái để lo cuộc sống mới. Từ trước đến giờ tôi là người độc lập về kinh tế. Vì thế, dù chia tay hay không cuộc sống của tôi vẫn như vậy. Tôi không gặp khó khăn gì cả”, Tuyết Lan trải lòng.

Theo chân dài 9X, trong năm 2020, cô sẽ tham gia các hoạt động thời trang trong nước nhiều hơn. Những chuyện buồn đã qua không còn khiến cô vương vấn. Hiện cô và chồng cũ duy trì mối quan hệ bạn bè.

Tuyết Lan hiện sống và làm việc tại Việt Nam.

Tuyết Lan sinh năm 1990 tại TP.HCM. Cô được biết đến sau khi giành vị trí á quân Vietnam’s Next Top Model 2010. Không lâu sau đó, cô sang Mỹ sống và phát triển sự nghiệp. Tuyết Lan công khai tình cảm với Phan Tâm vào năm 2015.

Lễ cưới của cặp uyên ương được tổ chức vào tháng 8/2018 với sự tham gia của các đồng nghiệp, nghệ sĩ thân thiết như NTK Đỗ Mạnh Cường, chân dài Bảo Hòa, Mâu Thủy, vợ chồng Lê Thúy, người mẫu Thùy Trang. Lâu nay, Tuyết Lan được biết đến là người mẫu kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện cá nhân với truyền thông.

Theo: Zing.vn