Xôn xao chuyện Trang Trần nhắc lại xích mích 6 năm trước với Hương Giang: “Lúc đó Giang mới là người cần chơi với chị”

“Hương Giang kiểu thông minh, sắc nhạy. Trang Trần lại thẳng ruột ngựa, có gì không vừa bôi ra hết. Nhưng riêng mình thì vẫn thích cách xử sự của Hương Giang hơn” là bình luận được rất nhiều người ủng hộ trong câu chuyện này.

Xem thêm:
Showbiz Việt vốn có những góc khuất, ồn ào mà giấy bút khó mà viết hết được. Đơn cử là chuyện giữa hai mỹ nhân Hoa hậu Hương Giang và Trang Trần, 6 năm trôi qua rồi mà vẫn chưa tìm ra hồi kết. Mới đây, một đoạn video được dân tình truyền tay nhau rầm rộ khắp mạng xã hội ghi lại Trang Trần tham gia một chương trình và tâm sự về chuyện cũ liên quan đến Hương Giang.

Khi được hỏi có sống 2 mặt với nàng Hậu không, cô trả lời: “Có gì đâu mà 2 mặt em ơi. Khi chị gặp vấn đề, Hương Giang đã nói rằng không chơi với chị. Chị có thể mở luôn cho em xem album Hương Giang đi lễ với chị sau chương trình Cuộc đua kỳ thú. Chị nói thẳng luôn, lúc đó Hương Giang chưa nổi tiếng, Hương Giang mới là người cần chơi với chị”.

Vốn là người tính thẳng, cô chia sẻ thêm: “Chị rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc gặp hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống. Chị không chấp vì đó là con nít. Nên sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, chị đã trả 1 status để Hương Giang thấm lại rằng đã từng chơi với nhau mà khi mình gặp nạn còn bị đạp xuống thì nó là thế nào. Chị không hận thù, chị chưa bao giờ hận thù, chị chỉ trả lại những gì người ta đối đãi với chị”.

Trang Trần kể lại, cả hai từng có khoảng thời gian thân thiết như chị em ruột thịt. Từng ở chung nhà, từng nấu ăn cho từng bữa nên khi Hương Giang lên mạng bảo không quen biết mình, cô rất bức xúc.

Chia sẻ của cựu người mẫu chưa dừng lại ở đó. Song với cương vị những khán giả, những người theo dõi và quan tâm Hương Giang lẫn Trang Trần, họ đều có cách nhìn nhận riêng trong câu chuyện này:

Rất nhiều bình luận tranh cãi.

Được biết, mọi chuyện bắt nguồn từ show thực tế “Cuộc đua kì thú 2014” khi Hương Giang giành chiến thắng. Kéo dài suốt thời gian sau, cả hai liên tục dính vào những cuộc đáp trả trên mạng. Hương Giang nhân cơ hội “mắng” Trang Trần lúc gặp sự cố say xỉn và có hành động chống đối trong lúc mất kiểm soát. Còn Trang Trần, vịn scandal Hương Giang “hỗn hào” với nghệ sĩ Trung Dân để chỉ giáo.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với đại diện Hoa hậu Hương Giang nhưng phía Hương Giang từ chối phản hồi.

Theo: Trí Thức Trẻ