Nhật Linh kể về chuyện tình “nhanh gọn” với Văn Đức: Từ quen, yêu, cưới rồi có em bé chỉ trong đúng 1 năm

Các fan có lẽ cũng bất ngờ khi biết rằng cặp vợ chồng Văn Đức và Nhật Linh mới chỉ bên nhau được 1 năm kể từ “làm quen”.

Mới đây, Nhật Linh, vợ Văn Đức đã chia sẻ một câu chuyện khá thú vị trên trang cá nhân của mình về khoảng thời gian ở bên cạnh chồng. Khá bất ngờ khi Văn Đức và Nhật Linh mới chỉ bắt đầu yêu nhau từ cách đây đúng 1 năm. Vậy mà họ đã làm đám cưới và chuẩn bị đón cô con gái đầu lòng.

“Vợ: Chồng ơi ngày mốt là ngày gì ấy nhỉ?

Chồng: Mốt là ngày vợ cho chồng leo cây

Vậy là tròn một năm quen, yêu, cưới rồi có em bé. Nhanh quá phải không? Gặp đúng người, đúng thời điểm, chân thành, yêu đơn giản và rất gọn gàng”, Nhật Linh viết.

Nhật Linh kể về chuyện tình nhanh gọn với Văn Đức: Từ quen, yêu, cưới rồi có em bé chỉ trong đúng 1 năm  - Ảnh 1.

Có lẽ với nhiều người, việc Văn Đức và Nhật Linh mới chỉ ở bên nhau 1 năm là điều khá bất ngờ. Họ đã cùng nhau trải qua quá nhiều thứ trong vòng 1 năm ngắn ngủi. Khi bắt đầu công khai mối quan hệ với Nhật Linh, Văn Đức còn phải nhận khá nhiều lời bình luận trái chiều. Tuy nhiên, đến hiện tại, tiền vệ của CLB SLNA đã chứng minh với tất cả tình yêu chân thành với Nhật Linh.

Cả hai thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm trên MXH. Văn Đức còn cố gắng hoàn thiện ngôi nhà riêng ở thành phố Vinh để tiện chăm sóc vợ trong quãng thời gian bận tập trung cùng SLNA.

Nhật Linh kể về chuyện tình nhanh gọn với Văn Đức: Từ quen, yêu, cưới rồi có em bé chỉ trong đúng 1 năm  - Ảnh 2.

Nhật Linh và Văn Đức sắp chào đón đứa con đầu lòng.