Phan Mạnh Quỳnh bị tố quỵt tiền, vô ơn với người từng nâng đỡ khi mới vào nghề nhưng người “bóc phốt” lại bị cộng đồng mạng “ném đá” đến mức phải xóa bài

Đây là lần hiếm hoi Phan Mạnh Quỳnh vướng phải ồn ào kể từ khi hoạt động trong showbiz.

Phan Mạnh Quỳnh là một nhạc sĩ – ca sĩ không quá đình đám nhưng lại được sự ủng hộ của đông đảo khán giả qua những sáng tác và lối sống giản dị, đời tư “sạch sẽ”.

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước thông tin Phan Mạnh Quỳnh là kẻ bội nghĩa, nợ tiền không chịu trả.

Phan Mạnh Quỳnh nổi tiếng hiền lành, không tai tiếng lại bất ngờ bị tố là kẻ bội nghĩa

Cụ thể, một người tự xưng là đàn anh, đã dìu dắt Phan Mạnh Quỳnh từ những ngày mới bước chân vào làng nhạc Việt đã đăng đàn tố cáo nam ca sĩ nợ mình một khoản tiền nhưng mãi không chịu trả. Người này còn “bóc phốt” Phan Mạnh Quỳnh quên ơn nghĩa cũ, khi đã có tiếng tăm thì tỏ thái độ “bơ đẹp” với người từng nâng đỡ mình.

Nguyên văn nội dung bài viết “bóc phốt” Phan Mạnh Quỳnh:

“Góc bóc phốt: Nhân vật vhính – Ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh.

Nhớ khi xưa em chân ướt, chân ráo vào showbiz, anh là người đã giúp đỡ, dìu dắt em khi vào nghề. Nay em đã trưởng thành và có chỗ đứng chắc chắn, em bơ anh luôn. Thôi thì chuyện đấy với anh cũng chả sao. Nhưng chuyện em nợ anh tiền thì là nghĩa khác.

Luật đời là có vay, có trả. Em nợ anh rất lâu rồi, rất nhiều lần hứa hẹn trả tiền anh mà chưa thấy đâu. Chuyện chả hay ho gì nhưng em không cho anh sự lựa chọn nên anh phải đưa lên đây. Anh chỉ lấy những gì thuộc về anh. Còn chuyện ơn huệ anh coi như là không có”.

Người tố cáo nam ca sĩ “Vợ người ta” cũng đăng tải đoạn tin nhắn giữa hai người để làm bằng chứng xác thực.

Thông thường, những bài “bóc phốt” như thế này sẽ nhận được phản ứng tò mò từ đông đảo khán giả. Tuy nhiên, riêng với trường hợp này, không mấy người tỏ ra mặn mà với bài đăng vì cho rằng có khá nhiều điểm bất hợp lý.

Theo cộng đồng mạng, rõ ràng trong tin nhắn của Phan Mạnh Quỳnh có nhắc: “anh muốn bao nhiêu, cho em một con số” nhưng người này lại lấp lửng, không trả lời cụ thể mà chỉ chăm chăm đòi nam ca sĩ “trả ơn”.

Nhiều người cho rằng, hành động này của người đăng bài chỉ là một cách “vòi tiền” Phan Mạnh Quỳnh. Vì vậy, đông đảo cư dân mạng đã đứng về phía nam ca sĩ, đồng loạt “ném đá” vào bài viết “bóc phốt” kia. Sau đó không lâu, người này đã phải gỡ bài viết trên nhóm.

Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc này.

Theo: Helino