Phan Thị Mơ đội mấn ‘khủng’ sải bước trên sàn catwalk

Mới đây, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ liên tiếp xuất hiện  những vị trí quan trọng tại Viet Fashion Week. Người đẹp gốc Tiền Giang lần lượt làm gương mặt mở màn rồi kết màn cho các nhà thiết kế:Tommy Nguyễn, Đức Minh…
Xem thêm:
Trong bộ sưu tập áo dài Thâm cung bí sử của nhà thiết kế Đức Minh, Phan Thị Mơ đảm nhận vai trò Vedette với bộ trang phục họa tiết chim công tông xanh chủ đạo hết sức rực rỡ. Đặc biệt, cô đội mấn “khủng” nặng hơn 8kg nhưng vẫn điềm tĩnh tái hiện sự uy nghi, sang trọng tái hiện được thần thái của một bậc mẫu nghi thiên hạ. Người đẹp cho biết những ngày qua bản thân bị cảm sốt nặng nhưng lịch trình đã nhận show từ trước nên vẫn cố gắng hoàn thành. Thời điểm phải đội mấn khủng và mặc áo dài nặng hơn chục kg, cô suýt ngất trên sàn diễn nhưng tiếng hò reo của khán giả và niềm tin của nhà thiết kế đã giúp cô có động lực hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.
Trong cùng đêm diễn, Phan Thị Mơ cũng đảm nhận vị trí quan trọng cho show giới thiệu bộ sưu tập áo dà Hương sắc miền Nam của nhà thiết kế Tommy Nguyễn. Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diện áo dài cách điệu có hoa văn như khăn rằn của người miền Tây  Nam Bộ nhưng lại có tay áo phồng cánh tiên và đội mũ lưới đính lông vũ như trào lưu thời trang giai đoạn Âu hóa. Họa tiết nữ sinh đạp xe và những cánh phượng vĩ đỏ rực được in nổi càng khiến người xem có cảm giác như được sống lại với không gian và thời trang miền Nam xưa. Phan Thị Mơ biến hóa như một quý cô Sài Gòn tân thời với nhan sắc thanh tân, diễm lệ, sang trọng, quý phái nhưng không kém phần e ấp, yêu kiều khiến cả khán phòng phải trầm trồ.
Có thể nói từ sau khi đăng quang, chân dài Tiền Giang ngày càng đắt show hơn hẳn. Sau khi trình diễn áo dài ấn tượng thì cô tiếp tục trình diễn trang phục ứng dụng. Sau hậu trường, dù bệnh và thiếu ngủ nhưng người đẹp vẫn tranh thủ chụp lại những màn hóa trang xinh đẹp của mình để chia sẻ với người hâm mộ. Trong một thiết kế màu hồng phấn, tạo hình phải đội ruy băng cột nơ, Phan Thị Mơ ví von mình như “hộp gói quà” khiến fan phải bật cười. Cô cho biết sau khi kết thúc Viet Fashion Show sẽ tranh thủ nghỉ ngơi để trở lại trường quay và tái ngộ FC với những vai diễn đa sắc màu khác.