Phía Phi Nhung bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ sau gần 1 tháng điều trị Covid-19

Do có nhiều nguồn tin thất thiệt về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung nên người thân của nữ ca sĩ đã phải tiết lộ điều này.

Xem thêm:

Mới đây, trang fanpage của Phi Nhung đã có thông báo về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Người quản lý fanpage thay mặt Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của khán giả, đồng thời bác bỏ những tin đồn thất thiệt về bệnh tình của cô.

“Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khỏe, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan.

Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!

Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khỏe làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”, fanpage Phi Nhung thông báo.

Trước đó, bệnh viện Chợ Rẫy – nơi Phi Nhung đang điều trị Covid-19 đã có chỉ đạo không được cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cho bất kỳ ai. Những người thân cận với Phi Nhung như quản lý, Việt Hương,… cũng nhiều lần lên tiếng bức xúc vì những thông tin không đúng sự thật về sức khỏe của Phi Nhung bị đưa ra câu view.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc