Xuân Lan làm rõ việc một nữ ca sĩ tung tin sức khỏe Phi Nhung trở nặng, cần quyên góp tiền

Xuân Lan cho biết, ca sĩ Nguyễn Ngọc Châu đã liên lạc với cô để làm sáng tỏ sự việc.

Xem thêm:
Ngày 10/09 vừa qua, trang cá nhân được cho là của ca sĩ Ngọc Châu bất ngờ có bài viết mang nội dung: “Chắc hẳn mọi người cũng biết bệnh tật hiện tại của ca sĩ Phi Nhung.

Theo thông tin mới nhất mà em nắm được thông qua con gái Wendy, chị Nhung hiện đang tích cực điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, vẫn trong tình trạng bệnh nặng hôn mê, trợ thở bằng máy, chưa ăn uống gì được.

Phải luồn ống dẫn dinh dưỡng xuống tận dạ dày nuôi cơ thể… nghĩ mà thương xót quá mọi người ạ”.

Tài khoản này còn kêu gọi khán giả, mạnh thường quân cùng quyên góp tiền để hỗ trợ Phi Nhung chữa trị bệnh. Ngay sau khi biết thông tin, ekip của giọng ca 7x bức xúc cho biết: “Ca sĩ Phi Nhung cũng như fanpage chính thức không yêu cầu quyên góp tiền cho Phi Nhung.

Tất cả mọi kêu gọi cho Phi Nhung là lừa đảo. Có tài khoản làm giả hẳn cả fanpage Phi Nhung để chat kêu gọi giúp đỡ. Xin mọi người hãy báo cáo lừa đảo giúp ekip”.

Tuy nhiên sau đó siêu mẫu Xuân Lan cũng đã có tiết lộ rằng, ca sĩ Nguyễn Ngọc Châu đã liên lạc với cô để làm sáng tỏ sự việc: “Em ấy đã liên lạc với tôi để xác minh là bị hack facebook.

Có người chiếm facebook và cố tình dựng hết thông tin để lừa kêu gọi ủng hộ tiền cho chị Phi Nhung. Tôi và mọi người đã tìm hiểu xác nhận là em ấy bị oan. Facebook kêu gọi là giả nhé mọi người. Báo cáo lừa đảo giúp tụi em.

Chính xác là gia đình chị Phi Nhung cũng như quản lý hay đại diện không có bất kỳ kêu gọi đóng góp tiền bạc nào. Hãy cùng cầu nguyện và tiếp tục tin tưởng chị ấy sẽ mau chóng hồi phục và quay lại trong vòng tay yêu thương của mọi người”.

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Trong suốt 2 tuần qua, cô liên tục được lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)