Phim “Đại thời đại”: Lý Thừa Uyển nỗ lực ngăn cản mối quan hệ sai trái của con trai

Nhược Lan vô cùng vui mừng khi đã có con riêng cùng Chí Khải, nhưng điều này sẽ mang đến sự tổn thương cho nhiều người.

Phim Đại thời đại phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Tiếp tục diễn biến của các nhân vật, khi nghe bà Như Trinh gọi điện thoại, Thừa Uyển vội vã trở về nhà. Ông vô cùng bàng hoàng khi được vợ báo tin Nhược Lan và Chí Khải đã qua đêm cùng nhau trong khách sạn.

Không thể chấp nhận việc làm sai trái của con trai, Thừa Uyển liền gọi cho Chí Khải để xác nhận mọi chuyện. Chí Khải đau khổ thừa nhận bản thân đã gây ra lỗi lầm khó tha thứ và muốn gánh chịu tất cả. Vừa đánh con, vừa khóc, Thừa Uyển xót xa khi biết rằng cậu con trai mà ông yêu quý đã gây tổn thương cho hai người phụ nữ.

Khi Chí Khải khẳng định trong lòng chỉ có Gia Mị, Thừa Uyển yêu cầu con trai phải cắt đứt mọi liên lạc với Nhược Lan. Ông cho biết lý do là Chí Khải không thể mang đến cho Nhược Lan những điều tốt đẹp nên hãy rời xa càng sớm càng tốt. Anh đã đồng ý với yêu cầu của cha vì muốn giữ được hạnh phúc với vợ của mình.

Để ngăn chặn mối quan hệ sai trái này, Thừa Uyển vội vàng đến gặp Nhược Lan. Ông khuyên con gái nên rời xa Chí Khải bởi vì trong lòng con trai ông chỉ có Gia Mị mà thôi. Khi biết trái tim người mình yêu không dành cho mình, Nhược Lan không khỏi đau khổ và buồn tủi.

Mọi chuyện tưởng chừng đã được giải quyết cho đến khi Nhược Lan phát hiện mình đã mang thai. Cô vui mừng không chỉ vì bào thai này có thể cứu được Đậu Đậu mà còn vì cô đã có một đứa con cho riêng mình.

Vì quá vui mừng, Nhược Lan đến gặp bà Như Trinh để thông báo tin vui này nhưng cô lại bị bà ta phản đối quyết liệt chuyện muốn giữ đứa bé. Lúc này, cô hoảng sợ liền tìm đến Chí Khải. Anh vô cùng rối bời nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh và khuyên Nhược Lan đến thành phố Tân Trúc đợi anh giải quyết.

Liệu mọi chuyện liệu còn kịp cứu vãn khi Gia Mị phát hiện mối quan hệ bất thường của chồng và chị gái? Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đại thời đại vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT