Phim Đại thời đại: Ngũ Gia Minh quyết giết người diệt khẩu, bắt cóc cả em gái ruột Ngũ Gia Mị

Để bảo vệ đến cùng bí mật về bê bối thuốc giả, Ngũ Gia Minh đã bàn bạc với Lý Chí Tiền, quyết xuống tay với Giang Văn Kiệt.

Phim “Đại thời đại” đang lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 với những tình tiết ngày càng kịch tính dồn dập xoay quanh vụ buôn bán thuốc giả của Lý Chí Tiền và Giang Văn Minh. Quách Ngọc Hoa và Lý Chí Tiền đã có “giao dịch” thành công khi hợp sức với nhau vạch trần thân thế của Tôn Như Quan, tống cả nhà cậu ra khỏi từ đường Tôn gia. Tiếp đó, Lý Chí Tiền còn thẳng tay đẩy Như Quan về quản lý một công ty nhỏ của Hằng Đại, không còn quyền lực, không còn cổ phần. Vẫn chưa hả dạ, Lý Chí Tiền còn cho người tịch thu hết đồ đạc của gia đình Tôn Như Quan, bắt cậu phải đến nhà kho xin lại từng món đồ mới hả dạ. Thấy Chí Tiền quyết liệt như vậy, Ngọc Hoa khá hài lòng, thậm chí còn khen ngợi sự “quyết đoán” của cháu trai: “Đúng là chiếc ghế chủ tịch tập đoàn Hằng Đại phải để con nắm giữ. Làm việc gì cũng đến nơi đến chốn khiến ai cũng phải phục”. Không chỉ vậy, Ngọc Hoa còn tiếp tục thực hiện những mưu đồ của mình, ép Tôn Như Trinh phải nhận cô làm em gái ruột và mở một buổi họp báo với truyền thông, công khai thừa nhận thân phận nhị tiểu thư Tôn gia.

Sau “biến căng” về thân thế của Tôn Như Quan, Lý Chí Tiền tạm thời có nhiều lợi thế khi đã loại được những người mình cho là đối thủ như Hoán Nhiên, Hoán Kỳ khỏi đường đua tranh chiếc ghế chủ tịch. Hắn ta không quên bắt tay với Ngũ Gia Minh, ém nhẹm bê bối buôn bán thuốc giả bằng cách bắt nhốt Giang Văn Kiệt, đẩy ông ta từng bước đi đến cái chết vì đang mắc ung thư giai đoạn 4. Tới đây, sự tráo trở của Lý Chí Tiền và Ngũ Gia Minh đã thể hiện rõ, quyết dồn người từng là đồng minh của mình đến chỗ chết.

Thế nhưng Ngũ Gia Mị đã vô tình phát hiện ra bí mật và gặp nguy hiểm khi Ngũ Gia Minh cho người bắt cóc mình. Sự lạnh lùng, tàn nhẫn của Ngũ Gia Minh cũng một chín một mười với Lý Chí Tiền, ra tay ngay cả với người thân của mình. Gia Mị bị đưa đến một căn nhà và phát hiện ra người bị nhốt ở căn phòng bên cạnh là Giang Văn Kiệt. Tung tích về mẹ của Gia Mị vẫn là một ẩn số, Giang Văn Kiệt là một trong những người cuối cùng nhìn thấy Dương Hạnh Mỹ. Vì vậy, bằng mọi cách, Gia Mị phải cứu Giang Văn Kiệt ra ngoài. May mắn cô gặp được Chí Khải, Hoán Nhiên và được giải vây kịp thời.

Giang Văn Kiệt được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng bệnh tình ngày càng trầm trọng, nguy kịch. Gia Minh bàn với Chí Tiền “truy cùng giết tận” Giang Văn Kiệt, quyết tâm bảo vệ quyền lợi, công danh của mình bằng mọi giá. Và người được Chí Tiền giao nhiệm vụ moi cho bằng được địa chỉ của Gia Mị và tay họ Giang là Tố Tố. Hiếm khi được Chí Tiền ngó ngàng đến nên cô ta cũng không ngại mà làm theo, thậm chí còn tuyên bố: “Tay em có bị vấy bẩn thì đã sao, chỉ cần là giải quyết được những vấn đề cho anh thì em làm việc xấu đến cỡ nào cũng không sao”. Thất vọng về anh trai ruột của mình lầm đường lạc bước nhưng Gia Mị hẳn sẽ thất vọng hơn khi biết Tố Tố cũng vì muốn lấy lòng Chí Tiền mà lợi dụng luôn cả tình bạn của mình.

Tố Tố liền gọi cho Gia Mị than khóc về sự ghẻ lạnh của Chí Tiền để tìm kiếm sự đồng cảm, hẹn gặp bạn thân để tâm sự nên Gia Mị cũng không đề phòng mà cho luôn địa chỉ nơi cô đang ở. Lý Chí Tiền có được thông tin liền báo cho Ngũ Gia Minh, sẵn sàng ra tay ngay khi có cơ hội. Xuyên suốt “Đại thời đại”, bê bối thuốc giả đã gây nên sóng gió cho rất nhiều người lỡ dính vào nó. Giang Văn Kiệt vì lợi trước mắt mà bị uy hiếp tính mạng, Giang Văn Minh cũng vì tiền tài mà làm nhiều việc sai trái, tội chồng thêm tội, bắt cóc luôn cả em gái ruột của mình. Lý Chí Tiền dù không thiếu tiền bạc nhưng vì địa vị, quyền lực trước mắt mà không ngần ngại theo kế hoạch của Giang Văn Minh, để rồi phải nơm nớp lo sợ một ngày bí mật bị phanh phui.

Vụ thuốc giả chính là điểm yếu chết người của Lý Chí Tiền nên Liêu Thu Nguyệt đang cố tìm thêm manh mối để lật ngược thế cờ, buộc cháu trai phải rời khỏi ghế chủ tịch và trả lại những gì đã chiếm đoạt của Tôn Như Quan. Thế nhưng trong lúc Liêu Thu Nguyệt còn đang tính kế thì giới truyền thông đã truyền tai nhau về bê bối này và những sai phạm của Lý Chí Tiền. Vậy, ai mới là trùm cuối của “Đại thời đại”?

Đón xem bộ phim “Đại thời đại” lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT