Phương Khánh diện bikini khoe đường cong nuột nà trước ngày trao lại vương miện Hoa hậu Trái đất

Hoa hậu Phương Khánh cũng công khai các chỉ số đo cho 3 vòng cơ thể trước khi trả lại vương miện Hoa hậu Trái đất.

Xem thêm:

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018Phương Khánh ngày càng có sự chuyển biến tốt về nhan sắc. Nhờ chế độ luyện tập và ăn uống lành mạnh, các đường nét trên gương mặt cô nàng cũng trở nên mềm mại và sắc sảo hơn rất nhiều.

Trước thềm trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Phương Khánh tiếp tục gây chú ý khi tung ra bộ ảnh mới. Diện bộ bikini quyến rũ, Phương Khánh tự tin khoe đường cong nuột nà.

Sau 1 năm đăng quang, có thể của Phương Khánh đã có nhiều sự thay đổi. Lí giải cho điều này, người đẹp cũng chia sẻ tuy cân nặng vẫn giữ nguyên nhưng những phần nhạy cảm trên cơ lại tăng lên rất nhiều bởi chế độ tập luyện điều độ. Bên cạnh đó, Phương Khánh còn sử dụng nẹp bụng để có được vòng eo mà nhiều người đáng mơ ước. Số đo hiện tại của cô nàng là 85 – 57 – 94.

Được biết, việc thực hiện bộ ảnh này là một trong những hoạt động mà tổ chức Miss Earth muốn dành cho Phương Khánh nhân dịp kỉ niệm 1 năm đăng quang tại biển Batangas, Philippines.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phương Khánh từng chia sẻ: “Điều vương vấn nhất khi sắp phải trao lại vương miện cho người kế nhiệm chính là những hoạt động công tác xã hội mà Khánh còn đang thực hiện dang dở. Khánh hi vọng rằng, người tiếp theo sẽ giúp Khánh hoàn thành những việc đó”.

Chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 26/10 tại Philippines.

Nguồn: Helino