Quế Vân bất ngờ tung ảnh nude toàn tập, khoe thân táo bạo trong bồn tắm, nhưng cho hỏi quả xoài ở đây làm gì vậy?

Hình ảnh cầm xoài tạo dáng trong loạt ảnh nude toàn tập, khoe thân táo bạo trong bồn tắm của Quế Vân đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, Quế Vân vừa gây bất ngờ với đông đảo khán giả khi tung bộ ảnh nude, khoe thân táo bạo trong bồn tắm. Từ trước đến nay, cô luôn được biết đến là một trong những mỹ nhân Vbiz chuộng phong cách sexy, quyến rũ. ​​​​​​​Không thể phủ nhận, tuyệt chiêu khoe body bằng cách khéo léo sử dụng những cánh hoa hồng đã giúp Quế Vân phô diễn được đường cong cơ thể cùng số đo 3 vòng đẹp mướt mắt. Tuy nhiên, với khung cảnh được bày trí khá lãng mạn như thế này thì màn tạo dáng với trái xoài của Quế Vân lại có vẻ hơi sai sai.
“Đôi khi thích im lặng, thả hồn trôi theo những dòng suy nghĩ. Bởi nói ra cũng chẳng thay đổi được gì.”, Quế Vân chia sẻ. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh mới của Quế Vân nhanh chóng gây chú ý và thu hút đông đảo lượt yêu thích. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen body nóng bỏng của bà mẹ 2 con. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng cách tạo dáng của Quế Vân vẫn có phần hơi phản cảm.
Quế Vân gây sốt khi bất ngờ tung loạt ảnh nude khoe thân táo bạo trong bồn tắm.
Cô sử dụng những cánh hoa để khéo léo khoe body cùng đường cong đẹp mướt mắt.
Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng cách tạo dáng của Quế Vân vẫn có phần hơi phản cảm và dường như quả xoài nằm trên tay có phần hơi sai sai so với khung cảnh vốn được bày trí lãng mạn như thế này…
Phản hồi của khán giả dưới loạt ảnh của Quế Vân.

Từ trước đến nay, cô luôn được biết đến là một trong những mỹ nhân chuộng phong cách sexy, quyến rũ của Vbiz.

Theo: Milo – Trí Thức Trẻ