Hoàng Thùy Linh hào hứng khoe được tặng hoa hồng, netizen lập tức gọi tên Gil Lê, còn phát hiện điểm chung của cả hai

Người hâm mộ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại một lần nữa liên tục nhắn nhủ cả hai sớm công khai mối quan hệ khi thường xuyên để lộ điểm chung cùng bằng chứng hẹn hò rõ ràng.

Xem thêm:

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang là cặp đôi được khán giả luôn dành sự quan tâm mọi thời điểm. Bằng chứng là mọi nhất cử nhất động của cả hai đều dễ dàng lọt vào tầm chú ý của công chúng. Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê còn thoải mái ngồi sát cạnh nhau mỗi khi xuất hiện cùng bạn bè, ẩn ý nhắc đến đối phương trên mạng xã hội như ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm.

Cho tới mới đây, cả hai tiếp tục làm người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi Hoàng Thùy Linh hạnh phúc khoe bó hoa hồng được tặng lên trang cá nhân. Trong đó một chi tiết cực nhỏ đã được dân mạng phát hiện, đó là chiếc hộc gió phát sáng lọt vào khung hình của giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe”. Điều này đã làm đông đảo khán giả khẳng định Gil Lê đã tặng hoa hồng cho Hoàng Thùy Linh và cả hai đang ở chung xe. Bởi trước đó, Gil Lê từng tậu một chiếc xế hộp hạng sang và yêu cầu chủ showroom thay hộc gió trong xe có chế độ phát sáng để đẹp hơn. Mặc dù đến hiện tại cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn nhất quyết im lặng trước mọi nghi vấn về mối quan hệ tình cảm nhưng với hàng loạt chi tiết thú vị này, dân tình muốn ngồi yên cũng khó.

Hoàng Thùy Linh khoe bó hoa hồng được tặng từ một người giấu tên.
Tuy nhiên hình ảnh được cô đăng tải lại xuất hiện chiếc hộc gió phát sáng trong xe hơi. Tuy nhiên hình ảnh được cô đăng tải lại xuất hiện chiếc hộc gió phát sáng trong xe hơi.
Chiếc hộc gió phát sáng này từng được Gil Lê đặc biệt yêu cầu chủ showroom xe hơi tân trang cho cô để xế hộp đẹp, độc hơn.
Netizen liên tục gọi tên Gil Lê, khẳng định nữ ca sĩ chính là người tặng hoa cho Hoàng Thùy Linh và cả hai đi chung xe hơi.

Với độ thân mật và tần suất gặp nhau ngày càng tăng như thế này, đến bao giờ cả hai mới chịu thừa nhận chuyện tình cảm?

Theo: AN – Trí Thức Trẻ